2x Phạm Thành Tiệp được biết đến là một người năng động, sáng tạo, khát khao vượt khó làm giàu. Xuất thân từ một vùng quê, mỗi ý tưởng, mỗi bước đi trên hành trình phía trước đều là chông gai, thử thách nhưng Tiệp đã dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu để từng bước khẳng định mình, làm giàu chính đáng. Đi lên từ gian khó Sinh ra trong một gia đình khó khăn về tài chính tại Thái Nguyên, ngay từ khi còn nhỏ Tiệp đã nhận ra áp lực của đồng tiền hiện hữu và đè nặng lên đôi vai của bố mẹ mình. Sau khi học xong trung học phổ thông, Tiệp thực hiện nghĩa vụ quân sự. 2 năm trong quân ngũ không lúc nào những ý định về kinh doanh thôi bùng cháy trong tâm trí của chàng trai trẻ. Đến đầu tháng 01 năm 2020 Tiệp hoàn thành nghĩa vụ quân sự, ra quân chàng trai bắt tay vào hiện thực hóa ước mơ kinh doanh của mình. Khởi điểm là kinh doanh quần áo thời trang online, Tiệp vay mượn “nóng” được một số tiền để làm vốn nhập hàng. Những ngày đầu làm kinh tế quả là không dễ đối với một người “tay ngang”. K

 2x Phạm Thành Tiệp được biết đến là một người năng động, sáng tạo, khát khao vượt khó làm giàu.

Xuất thân từ một vùng quê, mỗi ý tưởng, mỗi bước đi trên hành trình phía trước đều là chông gai, thử thách nhưng Tiệp đã dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu để từng bước khẳng định mình, làm giàu chính đáng.

Đi lên từ gian khó

Sinh ra trong một gia đình khó khăn về tài chính tại Thái Nguyên, ngay từ khi còn nhỏ Tiệp đã nhận ra áp lực của đồng tiền hiện hữu và đè nặng lên đôi vai của bố mẹ mình. Sau khi học xong trung học phổ thông, Tiệp thực hiện nghĩa vụ quân sự. 2 năm trong quân ngũ không lúc nào những ý định về kinh doanh thôi bùng cháy trong tâm trí của chàng trai trẻ. Đến đầu tháng 01 năm 2020 Tiệp hoàn thành nghĩa vụ quân sự, ra quân chàng trai bắt tay vào hiện thực hóa ước mơ kinh doanh của mình.

Khởi điểm là kinh doanh quần áo thời trang online, Tiệp vay mượn “nóng” được một số tiền để làm vốn nhập hàng. Những ngày đầu làm kinh tế quả là không dễ đối với một người “tay ngang”. Không hề có sẵn kiến thức, anh phải cất công từng ngày mày mò, tìm hiểu, khắp nơi để học hỏi kinh nghiệm kinh doanh. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid, Nhu cầu mua sắm tại địa phương giảm, cùng với sự thiếu hụt kinh nghiệm về thời trang và nhập hàng. Đến tháng 09/2020 sau nhiều tháng gồng gánh hàng hoá Tiệp chính thức thất bại ở lần khởi nghiệp đầu đời, anh bị vỡ nợ và số hàng tồn kho không thể bán ra được. Chàng trai trẻ chỉ trong một đêm bỗng chốc trở thành kẻ thất bại với số tiền nợ lên tới trăm triệu. Số tiền quá lớn với chàng trai 21 tuổi.

Thất nghiệp, trắng tay lại còn “ôm” một khoản nợ, nhưng Tiệp kiên quyết không gục ngã trước số phận. Ngược lại, chính những thất bại đó anh càng trở nên cố gắng quyết tâm hơn nữa để vực dậy chính mình. Đối với Tiệp: “Khi cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác được mở ra. Chính những điều này đã thôi thúc mình phải tìm ra được một hướng đi mới cho sự nghiệp, vừa có thu nhập ổn định để có thể trả nợ vừa có thể thích nghi với tình hình dịch bệnh hiện tại”.


Bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời - cơ may với tài chính

Nhìn vào Tiệp tự tin và tràn đầy năng lượng bây giờ ta khó có thể tưởng tượng được trong quá khứ anh đã gặp những khó khăn như thế nào khi mới khởi nghiệp với tài chính. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, kể về những khó khăn lớn nhất của mình, Tiệp cho biết: “Bắt đầu từ tháng 10/2020 tôi mới biết đến tài chính online, quá trình khởi nghiệp rất khó khăn đã có những lúc tôi muốn bỏ cuộc. Nhưng nghĩ đến gia đình lại chính là động lực to lớn nhất không cho phép bản thân mình buông xuôi. Tôi kiên trì làm việc quần quật ngày này qua ngày khác, nhưng sau một thời gian nhìn lại thấy thành quả đạt được hoàn toàn xứng đáng với những mất mát mà mình bỏ ra. Cuộc sống quả là chông gai với một đứa như tôi, nhưng không vì thế mà tôi chấp nhận số phận. Cứ mỗi lần gặp khó khăn, tôi lại tự an ủi mình phải mạnh mẽ lên, phải đứng dậy và bước đi tiếp chứ không được quỵ ngã mặc dù tôi đã từng bị “phá sản”.

Sau 6 tháng hoạt động ở lĩnh vực tài chính văn mạnh đã được nhận những “quả ngọt” đầu tiên xứng đáng với những nỗ lực mà anh bỏ ra. Nhìn vào thành quả của con, bố mẹ Tiệp bây giờ cũng đã tin tưởng và ủng hộ hoàn toàn vào con đường anh đã chọn.

Nhờ sự nỗ lực, tận tâm của mình Tiệp không chỉ hoàn thành những mục tiêu tài chính mà còn tích cực giúp đỡ các bạn trẻ khác có cùng hoàn cảnh, cùng đam mê, khao khát làm giàu như mình.

Không dừng lại ở hiện tại, Tiệp chia sẻ: “Sắp tới tôi sẽ không ngừng học hỏi trau dồi thêm kiến thức về tài chính để có thể dẫn dắt team của mình ngày càng phát triển, thành công hơn trong tương lai và mở rộng tệp khách hàng muốn tham gia cùng mình để đầu tư. Có lẽ lí do để tôi kiên trì đến vậy đó là càng thất bại thì càng tiếp cận tới thành công, còn nếu bỏ cuộc chính là thất bại thực sự. Tôi cảm thấy tự hào khi bản thân đã nỗ lực không ngừng nghỉ không chịu bỏ cuộc, tiếp tục hành động để vươn tới ước mơ của mình”.
Bản lĩnh, ý chí, nghị lực chính là thứ cảm nhận rõ nhất khi tiếp xúc với anh. Ở trong anh luôn toát lên tinh thần lạc quan và sức sáng tạo, đổi mới. Anh đã nỗ lực vượt khó, dám nghĩ, dám làm để thay đổi cuộc sống của chính mình.
Facebook Chính Chủ: Phạm Thành Tiệp
Hotline: 0365834566
Zalo: 0865834566
Email: tiepoc11082006@gmail.com