Võ Trương Ngọc Quý chàng trai trẻ được sinh ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tài năng làm người mẫu triển vọng gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính, nổi bật. Gương mặt sắc nét cùng vóc dáng đẹp giúp  Võ Trương Ngọc Quý n hanh chóng chiếm trọn cảm tình của cộng đồng mạng xã hội. Anh được cộng đồng biết đến mình với một vai trò là Hotface, Tiktoker, và các trang mạng xã hội khác. Hiện tại tài khoản Facebook của anh có trăm nghìn người theo dõi. Vô tình đến với con đường nghệ thuật từ một lần đăng ảnh của mình lên mạng,  Võ Trương Ngọc Quý   không ngờ rằng mọi người lại yêu thích và ủng hộ đến thế. Tuy nhiên anh chàng chia sẻ:  “Mình rất yêu nghệ thuật, nhưng không chắc chắn chọn đây là con đường lâu dài cho bản thân, vì thế anh đã theo đuổi ước mơ thứ hai của mình đó chính là kinh doanh , 1 ước mơ thứ hai của anh ”. Ngoài việc sở hữu khuôn mặt điển trai và thân hình cao chiếm trọn mọi Spotlight trong các sự kiện,  Võ Trương Ngọc Quý đã tìm hiểu về dịch vụ kinh doanh đem lại lợi nhuận cho b

Võ Trương Ngọc Quý chàng trai trẻ được sinh ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tài năng làm người mẫu triển vọng gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính, nổi bật. Gương mặt sắc nét cùng vóc dáng đẹp giúp Võ Trương Ngọc Quý nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của cộng đồng mạng xã hội.

Anh được cộng đồng biết đến mình với một vai trò là Hotface, Tiktoker, và các trang mạng xã hội khác. Hiện tại tài khoản Facebook của anh có trăm nghìn người theo dõi.

Vô tình đến với con đường nghệ thuật từ một lần đăng ảnh của mình lên mạng, Võ Trương Ngọc Quý không ngờ rằng mọi người lại yêu thích và ủng hộ đến thế. Tuy nhiên anh chàng chia sẻ: “Mình rất yêu nghệ thuật, nhưng không chắc chắn chọn đây là con đường lâu dài cho bản thân, vì thế anh đã theo đuổi ước mơ thứ hai của mình đó chính là kinh doanh, 1 ước mơ thứ hai của anh ”.

Ngoài việc sở hữu khuôn mặt điển trai và thân hình cao chiếm trọn mọi Spotlight trong các sự kiện, Võ Trương Ngọc Quý đã tìm hiểu về dịch vụ kinh doanh đem lại lợi nhuận cho bản thân.
Chia sẻ với TINV247 Võ Trương Ngọc Quý cho biết thêm : "Sau bao năm trên con đường mẫu ảnh fashion instar hiện tại mình có học thêm kinh doanh và thu được lợi nhuận cao".

Vậy Võ Trương Ngọc Quý có thể chia sẻ thêm kinh nghiêm truyền đạt cho các bạn trẻ chuẩn bị khởi nghiệp hiện nay không ?

Võ Trương Ngọc Quý chia sẻ :"Các bạn hãy kiên trì và tìm hiểu nền tảng mình chuẩn bị kinh doanh và đầu tư ,luôn luôn giữ vững tinh thần với những khó khăn trước mặt , hãy luôn kiên trì và cố gắng trên con đường mình đã trọn , rồi sau bao nhiêu cố gắng bạn sẽ được đền đáp và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm".

Cảm ơn Võ Trương Ngọc Quý đã chia sẻ