Chọn Lisa làm đại diện đúng là không bao giờ khiến các nhãn hàng thất vọng. Trong nhóm BLACKPINK, cả 4 thành viên đều đã rất nhiều lần lộ "hint" dùng iPhone khi còn đang làm đại sứ thương hiệu cho Samsung, nhưng đến hiện tại chỉ có mỗi Lisa là vẫn chưa công khai sử dụng. Cô nàng hiện đang là đại diện cho hãng điện thoại Vivo của Trung Quốc, sắp tới hãng sẽ tiếp tục tung ra dòng sản phẩm mới của Vivo là Vivo S10 vào ngày 15/7. Trước đó, Lisa cũng đã làm đại diện cho loạt sản phẩm ra mắt trước đó là Vivo S7 và Vivo S9. Hiện tại, chỉ sau vài tiếng được Vivo đăng tải trên Weibo, video đã thu về gần 600K lượt xem và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ lại. Không chỉ vậy, hashtag Lisa cùng với Vivo S10 cũng được các fan đẩy lên trending. Với độ nổi tiếng của Lisa thì nhãn hàng chắc chắn sẽ không phải thất vọng khi mà hình ảnh, video của cô nàng cùng sản phẩm đang được các Blink chia sẻ chóng mặt và reup lại trên nhiều nền tảng như Facebook, YouTube hút hàng chục nghìn lượt xem. Xem Video

Chọn Lisa làm đại diện đúng là không bao giờ khiến các nhãn hàng thất vọng.
Trong nhóm BLACKPINK, cả 4 thành viên đều đã rất nhiều lần lộ "hint" dùng iPhone khi còn đang làm đại sứ thương hiệu cho Samsung, nhưng đến hiện tại chỉ có mỗi Lisa là vẫn chưa công khai sử dụng.
Cô nàng hiện đang là đại diện cho hãng điện thoại Vivo của Trung Quốc, sắp tới hãng sẽ tiếp tục tung ra dòng sản phẩm mới của Vivo là Vivo S10 vào ngày 15/7. Trước đó, Lisa cũng đã làm đại diện cho loạt sản phẩm ra mắt trước đó là Vivo S7 và Vivo S9.


Hiện tại, chỉ sau vài tiếng được Vivo đăng tải trên Weibo, video đã thu về gần 600K lượt xem và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ lại. Không chỉ vậy, hashtag Lisa cùng với Vivo S10 cũng được các fan đẩy lên trending.
Với độ nổi tiếng của Lisa thì nhãn hàng chắc chắn sẽ không phải thất vọng khi mà hình ảnh, video của cô nàng cùng sản phẩm đang được các Blink chia sẻ chóng mặt và reup lại trên nhiều nền tảng như Facebook, YouTube hút hàng chục nghìn lượt xem.
Nguồn kenh14: