Imtiaz Hossain Nihal sinh ngày 7 tháng 1 năm 1999 và anh ấy là một Nhạc sĩ người Bangladesh, người đã tạo nên tên tuổi lớn trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số. Imtiaz Hossain Nihal là một nghệ sĩ, doanh nhân, blogger, nhà thiết kế web. 22 tuổi, anh sinh ra và lớn lên ở Cumilla, Bangladesh.

Từ khi còn nhỏ, anh đã rất thích thử những điều mới. Các bạn cùng lớp của anh kể lại rằng phong cách suy nghĩ của anh khác với nhiều cá nhân khác trong lớp. Anh ấy không bao giờ do dự trong việc thử nghiệm. Khi còn rất trẻ, anh ấy đã mở công ty Creative Agency của mình với tầm nhìn trở thành một trong những người vĩ đại nhất trong ngành Tiếp thị kỹ thuật số.

Chia sẻ với chúng tôi anh nói: "Tôi có đam mê ngành nghề Ca Sĩ, tôi nuôi ước mơ và bây giờ nó đã trở thành hiện thực, cũng có lúc khó khăn vì là Ca Sĩ sẽ có thành phần không thích và thành phần là fan hâm mộ, tôi đọc rất nhiều bình luận tiêu cực nhưng tôi vẫn cố vui lên và tiếp tục công việc" - Nihal chia sẻ.

Cạnh đó anh còn là một doanh nhân nổi tiếng kiếm tiền khủng mỗi tháng,..

Qua chút thời gian ngắn ngủi trò chuyện cùng với anh tôi cảm nhận anh là một con người vô cùng hài hước và dễ gần cho dù anh là một ca sĩ nổi tiếng nhưng vẫn thân thiện với mọi người xung quanh. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

THÁI HỒNG LÂM - ĐẶNG XUÂN TOẢN