Chia sẻ câu chuyện của mình, nữ học sinh khuyên các bạn đồng trang lứa cân nhắc kỹ về con đường khởi nghiệp bởi dù kiếm được hàng trăm triệu nhưng cái giá phải trả là không nhỏ. Tina Nguyễn  (1994, Hà Nội), hiện kinh doanh quần áo, son môi, ở Hà Nội . Cô nàng hiện sở hữu thu nhập lên đến 1 triệu đồng/tháng.   Tina Nguyễn  chia sẻ, từ hồi còn nhỏ bản thân đã rất ham học nhưng cũng rất muốn kiếm tiền bằng chính đôi tay của mình. Nhận được những tờ tiền đầu tiên kiếm được từ chính đôi bàn tay của mình, cô học trò cấp 3 bắt đầu nung nấu ý định sẽ sớm… làm giàu. Thấy công việc bảo vệ quá tốn thời gian nhưng tiền được trả lại thấp, đầu năm lớp 12 cô nàng bắt đầu tự học làm các dịch vụ kinh doanh online bằng số vốn dành dụm ít ỏi của mình. Như 1 cơ duyên,  Tina Nguyễn  kết bạn và quen biết một số người làm trong giới showbiz nên được giới thiệu để làm các fanpage trên mạng xã hội, website. Chỉ trong vòng 1 năm, cô nàng học sinh cấp 3 tích luỹ được một số vốn kha khá. Hết năm 1, nữ học sin

  Chia sẻ câu chuyện của mình, nữ học sinh khuyên các bạn đồng trang lứa cân nhắc kỹ về con đường khởi nghiệp bởi dù kiếm được hàng trăm triệu nhưng cái giá phải trả là không nhỏ.

Tina Nguyễn (1994, Hà Nội), hiện kinh doanh quần áo, son môi, ở Hà Nội. Cô nàng hiện sở hữu thu nhập lên đến 1 triệu đồng/tháng. 

Tina Nguyễn chia sẻ, từ hồi còn nhỏ bản thân đã rất ham học nhưng cũng rất muốn kiếm tiền bằng chính đôi tay của mình.

Nhận được những tờ tiền đầu tiên kiếm được từ chính đôi bàn tay của mình, cô học trò cấp 3 bắt đầu nung nấu ý định sẽ sớm… làm giàu.

Thấy công việc bảo vệ quá tốn thời gian nhưng tiền được trả lại thấp, đầu năm lớp 12 cô nàng bắt đầu tự học làm các dịch vụ kinh doanh online bằng số vốn dành dụm ít ỏi của mình.

Như 1 cơ duyên, Tina Nguyễn kết bạn và quen biết một số người làm trong giới showbiz nên được giới thiệu để làm các fanpage trên mạng xã hội, website. Chỉ trong vòng 1 năm, cô nàng học sinh cấp 3 tích luỹ được một số vốn kha khá.

Hết năm 1, nữ học sinh quyết định phải thay đổi mới mau có thật nhiều tiền.

Cô tập trung tìm cách kinh doanh riêng và thử nghiệm đủ thứ sản phẩm. Nào là áo phản quang, ốp lưng điện phản quang, rồi đến áo chống nắng, son môi.

Nhưng các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn con đường khởi nghiệp như em. Dù sau thì có kiến thức mọi thứ mới thật sự bền vững" – Tina Nguyễn chia sẻ quan điểm của bản thân.
Liên hệ Tina Nguyễn mua hàng uy tín nhất tại đây: 
Hotline/Zalo: 0925233284