Trần Quốc Trương (17 tuổi)   sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại Quy Nhơn - Bình Định.  Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm, hiện tại trên trang cá nhân Facebook của anh đã thu hút được hơn 60 nghìn lượt theo dõi của các bạn trẻ.

Trần Quốc Trương (17 tuổi) sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại Quy Nhơn - Bình Định. Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm, hiện tại trên trang cá nhân Facebook của anh đã thu hút được hơn 60 nghìn lượt theo dõi của các bạn trẻ.

Những bài viết của anh thường được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, thu hút hơn nghìn lượt like và tương tác.

Anh chia sẻ với chúng tôi rằng: anh muốn viết các status để lưu giữ lại kỷ niệm tuổi trẻ cũng như là thanh xuân của mình nhưng vô tình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chú ý đến làm cho anh có thêm động lực để viết tiếp.

Facebook Trần Quốc Trương  là nơi chia sẻ những góc nhìn về cuộc sống và những hoài bão cũng như sóng gió của bản thân anh với người trẻ và cộng đồng.

Qua chút thời gian ngắn ngủi trò chuyện cùng với anh tôi cảm nhận anh là một con người vô cùng hài hước và dễ gần. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Nếu các bạn là một người thích những status tâm trạng thì bấm nút theo dõi ngay dõi Facebook Trần Quốc Trương nhé biết đâu được bạn sẽ nhìn thấy cảm xúc tuổi trẻ qua những status của anh ấy.

Hiện tại, anh đang hỗ trợ tất cả vấn đề về Facebook (dịch vụ Facebook), kiếm thu nhập khủng mỗi tháng không dưới 50tr/1 tháng để lo cho gia đình, nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại mà không nhắn tin với Trương

Info cá nhân của Trần Quốc Trương:

Facebook Chính Chủ: Trần Quốc Trương

Hotline/Zalo: 0384614045

Email: tranquoctruongofficial@gmail.com