Nguyễn Như Quỳnh hay được gọi với biệt danh là “Quiinrose”, sinh năm 2002. Như Quỳnh đang là sinh viên tại trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Cô nàng được đông đảo bạn trẻ biết đến với danh hiệu người mẫu tiêu biểu của năm trong chương trình Bigshow Fashion năm 2020.

    Như Quỳnh hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Ngoài việc học ra, cô nàng còn đam mê ở lĩnh vực chụp ảnh cùng với các hoạt động nghệ thuật như ca hát, mẫu ảnh, đặc biệt cô có khiếu chơi đàn Piano cực hay từ nhỏ… Với lợi thế sở hữu ngoại hình mảnh khảnh, cân đối cùng đôi mắt hớp hồn người nhìn, Như Quỳnh đã vinh dự nhận được danh hiệu Người mẫu tiêu biểu của năm trong chương trình Bigshow Fashion năm 2020, dự hình ảnh của Như Quỳnh sẽ thu hút và trở nên phổ biến trong cộng đồng mạng ở một tương lai không xa. Những hình ảnh của Quiinrose chia sẻ trên mạng xã hội cũng nhận được một lượng lớn lời khen và lượt tương tác từ phía bạn bè cũng như cộng đồng mạng.
    Như Quỳnh cũng chẳng ngần ngại khi chia sẻ quan điểm của cô nàng rằng :“ Không ai làm chủ được cuộc sống của bạn ngoài chính bản thân bạn ”. Được biết , sau kì thi THPT năm 2020, cô có tham gia một lớp thanh nhạc tại Hà Nội, nhưng vốn đam mê nghệ thuật cũng như là ước mơ được đứng trên sân khấu biểu diễn cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, cùng với sự cố gắng, ham học hỏi và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân nên chỉ sau một thời gian ngắn Như Quỳnh đã đạt được những thành công bước đầu trong các vai diễn ở một số bộ phim hài tết : Tết đổi đời, chuyến xe ngày tết, ngoan nhưng lại không có quà 4,... Sau những thành công bước đầu, với sự động viên và được sự ủng hộ từ phía người thân và bạn bè đã tạo động lực cho Quỳnh thi đỗ vào Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.
    Dự định sắp tới của cô nàng là cố gắng phát triển bản thân hơn nữa để trở thành một Diễn viên nổi tiếng, học thật tốt để tích lũy kiến thức cho công việc tương lai, cố gắng nắm bắt những cơ hội để phát huy khả năng hết mức có thể. Mong rằng Quỳnh sẽ tiếp tục vững bước và phát triển hơn trên con đường sự nghiệp của mình.