Trương Ly sinh năm 9x, hiện sống và làm việc tại Hồ Chí Minh, là một cái tên không mấy xa lạ với cộng đồng mạng khi thường xuyên xuất hiện trên các group trai xinh gái đẹp. Xuất hiện với hình ảnh cá tính, dễ thương Trương Ly gây xao xuyến với bất kể người đối diện nào. Hiện tại tài khoản Facebook của cô nàng đã đạt hơn 50.000 lượt theo dõi. Sở hữu lượng người quan tâm "khủng", Trương Ly chia sẻ: "Mình thấy bản thân thật may mắn khi được mọi người yêu mến và dành nhiều tình cảm đến vậy. Cũng chính nhờ điều này mà hiện giờ mình đã tự kiếm tiền bằng công việc làm mẫu ảnh, model cho các nhãn hàng để giúp đỡ bố mẹ. Tuy nguồn thu nhập không nhiều nhưng cũng đủ để mình chi trả cho cuộc sống cá nhân, phụ giúp gia đình phần nào. Mình cũng rất tự hào vì điều đó." Đối với Trương Ly , không có công việc nào là dễ dàng. Nghề làm mẫu ảnh của cô cũng vậy. Nhiều hôm cô gái 9x phải đứng dưới cái nắng gay gắt để tạo dáng chụp hình, ngoài ra còn phải xây dựng hình tượng cá nhân, bởi

Trương Ly sinh năm 9x, hiện sống và làm việc tại Hồ Chí Minh, là một cái tên không mấy xa lạ với cộng đồng mạng khi thường xuyên xuất hiện trên các group trai xinh gái đẹp.

Xuất hiện với hình ảnh cá tính, dễ thương Trương Ly gây xao xuyến với bất kể người đối diện nào. Hiện tại tài khoản Facebook của cô nàng đã đạt hơn 50.000 lượt theo dõi.

Sở hữu lượng người quan tâm "khủng", Trương Ly chia sẻ: "Mình thấy bản thân thật may mắn khi được mọi người yêu mến và dành nhiều tình cảm đến vậy.

Hot girl mau anh xinh dep van nguoi me chia se bi kip vuot qua tieu cuc

Cũng chính nhờ điều này mà hiện giờ mình đã tự kiếm tiền bằng công việc làm mẫu ảnh, model cho các nhãn hàng để giúp đỡ bố mẹ. Tuy nguồn thu nhập không nhiều nhưng cũng đủ để mình chi trả cho cuộc sống cá nhân, phụ giúp gia đình phần nào. Mình cũng rất tự hào vì điều đó."

Đối với Trương Ly, không có công việc nào là dễ dàng. Nghề làm mẫu ảnh của cô cũng vậy. Nhiều hôm cô gái 9x phải đứng dưới cái nắng gay gắt để tạo dáng chụp hình, ngoài ra còn phải xây dựng hình tượng cá nhân, bởi chỉ một hành động nhỏ thôi cũng có thể là lý do cho cộng đồng mạng "chĩa mũi dùi". 

"Mình rất vui được cộng đồng mạng quý mến nhưng thỉnh thoảng vẫn có những bình luận tiêu cực trong bài viết, hình ảnh của mình. Để vượt qua những lời nói ấy, mình luôn giữ một tinh thần lạc quan, đồng thời nhìn nhận lại bản thân, cố gắng trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình", Trương Ly tâm sự.

Cô nàng chia sẻ thêm, cô là người hướng ngoại, có sở thích được đi du lịch nhiều nơi để học hỏi thật nhiều những kinh nghiệm, những bài học mới cho bản thân. Chính vì tính cách cởi mở, hướng ngoại này mà Trương Ly ngày càng tự tin hơn trước ống kính, sẵn sàng tạo dáng và có những tấm hình đẹp. 

Một người xinh đẹp như Trương Ly, chắc chắn sẽ có rất nhiều chàng trai để ý. Chia sẻ về vấn đề này, cô gái sinh năm 9x không ngần ngại: "Mình không có tiêu chuẩn người yêu riêng cho bản thân, mình thấy quan trọng nhất là phải hợp nhau chứ mình không đặt ra một mẫu người yêu quá lí tưởng.

Đối với mình, trong tình yêu, dù cho hoàn cảnh như thế nào thì cũng phải nghĩ đến bản thân đầu tiên".

Hot girl mau anh xinh dep van nguoi me chia se bi kip vuot qua tieu cuc

Trương Ly luôn đi theo quan điểm sống: "Cuộc sống không có đường tắt, đường tắt luôn kèm theo sự hủy diệt. Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó".

Nếu có được điều này, chúng ta sẽ có được cái gọi là "cuộc sống" - một cuộc sống do chính bản thân tạo nên, một cuộc sống mà bạn muốn.

Thông tin mxh của cô nàng:

Facebook: Ny Ny