Bùi Văn Tình là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn. Bùi Văn Tình sinh năm 2004 được biết là chàng trai trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước, tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng. Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, các vấn đề về Marketing Facebook Online. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Bùi Văn Tình đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Tình dự địn

Bùi Văn Tình là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

Bùi Văn Tình sinh năm 2004 được biết là chàng trai trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước, tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, các vấn đề về Marketing Facebook Online.

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Bùi Văn Tình đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Tình dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Tình sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Thông tin liên hệ:

Facebook: Bùi Văn Tình
Phone: 0867.157.750
Gmail: tinhhoffical@gmail.com

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Tinv247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.