Có lẽ các bạn ở Hà Nội đã không còn xa lạ với cái tên Nguyễn Quốc Trưởng nữa. Anh còn được biết đến với thương hiệu Phun Sơn Quang Đăng - 1 thương hiệu quen thuộc tại Hà Nội. Ngoài ra anh còn thu hút số đông netizen bởi vẻ ngoài điển trai của mình.  Ảnh: Nguyễn Quốc Trưởng Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên anh đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến anh vô cùng thích thú. Trưởng nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Trưởng đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Không khó để anh mang về cho mình hơn 35.000 người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Đây là một con số không nhỏ và dự định vẫn sẽ còn tăng trong tương lai.   Phương châm sống của Quốc Trưởng rất thú vị:” Trong cuộc sống, ta phải biết chấp nhận rủi ro, càng thất bại thì kết quả nhận được càng xứng đáng. Làm việc không ngừng nghỉ và chăm chỉ, phấn đấu hơn chính mình của ngày hôm qua. Thành công chỉ đến khi chú

Có lẽ các bạn ở Hà Nội đã không còn xa lạ với cái tên Nguyễn Quốc Trưởng nữa. Anh còn được biết đến với thương hiệu Phun Sơn Quang Đăng - 1 thương hiệu quen thuộc tại Hà Nội. Ngoài ra anh còn thu hút số đông netizen bởi vẻ ngoài điển trai của mình. 

Ảnh: Nguyễn Quốc Trưởng

Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên anh đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến anh vô cùng thích thú. Trưởng nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Trưởng đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Không khó để anh mang về cho mình hơn 35.000 người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Đây là một con số không nhỏ và dự định vẫn sẽ còn tăng trong tương lai.  

Phương châm sống của Quốc Trưởng rất thú vị:” Trong cuộc sống, ta phải biết chấp nhận rủi ro, càng thất bại thì kết quả nhận được càng xứng đáng. Làm việc không ngừng nghỉ và chăm chỉ, phấn đấu hơn chính mình của ngày hôm qua. Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình.” Vì thế nên anh định hướng cho tương lai rất rõ ràng, phải cố gắng và phấn đấu nhiều hơn, hoàn thiện bản thân nhiều hơn để giúp ít được cho gia đình và người thân.

Hình ảnh Nguyễn Quốc Trưởng cùng gia đình

Với tài khoản Facebook hơn 35.000 người theo dõi, Nguyễn Quốc Trưởng tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Tinv247 xin gửi lời chúc cho anh chàng Nguyễn Quốc Trưởng sẽ thành công hơn trong công việc của mình! 

Thông tin liên hệ với anh: 

Hotline: 0911144867

Facebook: Phun Sơn Quang Đăng

Fanpage: Phun sơn lại cửa gỗ đồ gỗ giá rẻ tại Hà Nội