Đoàn Hữu Phúc được biết chàng trai hiện đang sinh sống và làm việc tại Long Xuyên - An Giang, mới chỉ thế hệ 2x nhưng anh ấy đã rất phát triển và được khá nhiều người biết đến trên Facebook, với dịch vụ tăng tương tác Mạng Xã Hội như, Facebook - Ins - TikTok. Hiện nay MXH không còn xa lạ gì với chúng ta, đặt biệt là Facebook hiện nay Facebook có người dùng khá đông trên thế giới, mua bán online không còn xa lạ gì với người dùng Facebook Việt Nam, nhiều người bán đồ, quần áo, còn rất nhiều thứ khác, họ bán trên những group, fanpage, trang cá nhân. Nhưng có bán được hiệu quả và nhanh chống hay không đó lại là 1 câu chuyện khác.

  Đoàn Hữu Phúc được biết chàng trai hiện đang sinh sống và làm việc tại Long Xuyên - An Giang, mới chỉ thế hệ 2x nhưng anh ấy đã rất phát triển và được khá nhiều người biết đến trên Facebook, với dịch vụ tăng tương tác Mạng Xã Hội như, Facebook - Ins - TikTok.


Hiện nay MXH không còn xa lạ gì với chúng ta, đặt biệt là Facebook hiện nay Facebook có người dùng khá đông trên thế giới, mua bán online không còn xa lạ gì với người dùng Facebook Việt Nam, nhiều người bán đồ, quần áo, còn rất nhiều thứ khác, họ bán trên những group, fanpage, trang cá nhân. Nhưng có bán được hiệu quả và nhanh chống hay không đó lại là 1 câu chuyện khác.

Muốn giúp mọi người bán hàng online, chàng trai Đoàn Hữu Phúc đã dùng tìm tòi và học hỏi suy nghĩ được 1 cách đó là tăng tương tác ( like, theo dõi...) để giúp người bán có nhiều khách và được nhiều người biết đến hơn.Đoàn Hữu Phúc làm với phong cách hết mình luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nên được mọi người quý mến, tuy không điển trai nhưng Phúc làm việc uy tín, nhanh, gọn lẹ, quý khách.

Facebook: Đoàn Hữu Phúc
Zalo: 0853080103
Gmail: phucspfb@gmail.com