Chàng trai 9x này tên là Nguyễn Mạnh Chiến sinh năm 1990 , hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội . ảnh: Nguyễn Mạnh Chiến. Theo Chiến chia sẻ: “Sở thích của mình là đi du lịch xuyên thế giới, nên mình đã quyết định sẽ quay lại những chuyến đi đó để đăng lên mạng xã hội, cho những bạn có cùng sở thích nhưng không có điều kiện có thể biết được thế giới rộng lớn đến mức nào” ảnh trong một lần quay vlog của Nguyễn Mạnh Chiến. Tương lai Chiến sẽ trở thành 1 vlogger chuyên nghiệp theo như cậu chia sẻ. Hiện tại, Chiến đã có cho mình 100.000 người theo dõi trên kênh Youtube của chính mình và con số này vẫn còn tăng trong tương lai . Theo như chia sẻ của Chiến thì hiện tại và tương lai cậu sẽ nỗ lực làm việc và thường xuyên làm về những vlog du lịch cho mọi người .   Hiện tại, anh chàng này đang nhận quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng, nên c ác khách hàng muốn book lịch quảng cáo có thể liên hệ với anh chàng qua Facebook chính chủ của Chiến nha:  Facebook:  Chiến Nguyễn

Chàng trai 9x này tên là Nguyễn Mạnh Chiến sinh năm 1990, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.


ảnh: Nguyễn Mạnh Chiến.

Theo Chiến chia sẻ: “Sở thích của mình là đi du lịch xuyên thế giới, nên mình đã quyết định sẽ quay lại những chuyến đi đó để đăng lên mạng xã hội, cho những bạn có cùng sở thích nhưng không có điều kiện có thể biết được thế giới rộng lớn đến mức nào”


ảnh trong một lần quay vlog của Nguyễn Mạnh Chiến.

Tương lai Chiến sẽ trở thành 1 vlogger chuyên nghiệp theo như cậu chia sẻ. Hiện tại, Chiến đã có cho mình 100.000 người theo dõi trên kênh Youtube của chính mình và con số này vẫn còn tăng trong tương lai. Theo như chia sẻ của Chiến thì hiện tại và tương lai cậu sẽ nỗ lực làm việc và thường xuyên làm về những vlog du lịch cho mọi người. 

Hiện tại, anh chàng này đang nhận quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng, nên các khách hàng muốn book lịch quảng cáo có thể liên hệ với anh chàng qua Facebook chính chủ của Chiến nha: 

Facebook: Chiến Nguyễn