Nguyễn Ngọc Khánh Hà  -  Nữ sinh 1999 đầy triển vọng cùng niềm đam mê cháy bỏng với công việc idol  Cô còn được mọi người yêu mến gọi với c ái tên là Mèo Ú. Nguyễn Ngọc Khánh Hà , sinh năm 1999 sống tại Sài Gòn hiện đang là một gương mặt đầy triển vọng trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng tuy mới chỉ mới 23 tuổi nhưng đã sở hữu một lượng người theo dõi đáng kể và hiện tại trang Facebook cá nhân của cô đạt được hơn 10.000 theo dõi. Được tiếp xúc với Nguyễn Ngọc Khánh Hà mới có thể biết, Nguyễn Ngọc Khánh Hà không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài giỏi. Cô bạn đang cố gắng hơn để trở thành một idol livestream thân thiện và đáng yêu cho các fan của cô. Cô có dáng vẻ thật là nóng bỏng và quyến rũ Hiện tại Nguyễn Ngọc Khánh Hà đang là idol alive một nền tảng livestream trực tuyến và còn nhiều nền tảng livestream khác. với công việc hiện tại của Nguyễn Ngọc Khánh giúp cho cô nâng cao tiếp tục niềm đam mê làm idol không chỉ riêng cô live tương tác với các fan mình trong mùa dịch này. Cô cũng

Nguyễn Ngọc Khánh Hà Nữ sinh 1999 đầy triển vọng cùng niềm đam mê cháy bỏng với công việc idol Cô còn được mọi người yêu mến gọi với cái tên là Mèo Ú.

Nguyễn Ngọc Khánh Hà, sinh năm 1999 sống tại Sài Gòn hiện đang là một gương mặt đầy triển vọng trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng tuy mới chỉ mới 23 tuổi nhưng đã sở hữu một lượng người theo dõi đáng kể và hiện tại trang Facebook cá nhân của cô đạt được hơn 10.000 theo dõi.
Nguyen Ngoc Khanh Ha - Nu sinh 1999 day trien vong cung niem dam me chay bong voi cong viec idol
Được tiếp xúc với Nguyễn Ngọc Khánh Hà mới có thể biết, Nguyễn Ngọc Khánh Hà không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài giỏi. Cô bạn đang cố gắng hơn để trở thành một idol livestream thân thiện và đáng yêu cho các fan của cô.

Cô có dáng vẻ thật là nóng bỏng và quyến rũ Hiện tại Nguyễn Ngọc Khánh Hà đang là idol alive một nền tảng livestream trực tuyến và còn nhiều nền tảng livestream khác.

Nguyen Ngoc Khanh Ha - Nu sinh 1999 day trien vong cung niem dam me chay bong voi cong viec idol
với công việc hiện tại của Nguyễn Ngọc Khánh giúp cho cô nâng cao tiếp tục niềm đam mê làm idol không chỉ riêng cô live tương tác với các fan mình trong mùa dịch này.

Cô cũng không quên gửi những bài cô hát cho các fan của cô và đã được mọi người yêu mến tặng quà giúp cô kiếm được thu nhập ổn định hơn và lo được cho gia đình.

Nguyen Ngoc Khanh Ha - Nu sinh 1999 day trien vong cung niem dam me chay bong voi cong viec idol
Nhờ sự thân thiện dễ thương và sự cố gắng.

Trong 3 năm lúc mới chập chững bước vào nghề stream trực tuyến,hiện tại cô đã thu về 3 đến 10triệu/1 tháng là chuyện bình thường.

Thông Tin Liên Hệ:

Facebook: Nguyễn Ngọc Khánh 

Gmail: Nnkhanhha1909@gmail.com