Nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà hiện nay chả kém gì với dịch vụ sửa chữa đồ nội thất gỗ. Qua thời gian dài sử dụng chúng sẽ bị phai bạc cũ kỹ, bong tróc sơn, bay màu sơn và mất đi dáng vẻ thẩm mỹ. Lúc này bạn cần một dịch vụ uy tín để thay màu áo mới cho đồ nội thất gỗ nhà mình. Do nhu cầu thẩm mỹ nên cần phải sơn lại cho đẹp phù hợp với không gian nội thất.Vậy tìm ở đâu ra một dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà uy tín chất lượng bây giờ? Bạn hãy yên tâm và đừng lo lắng. Nguyễn Quốc Trưởng - chàng trai sinh năm 1991 đến từ Hà Nội đang rất nổi tiếng trong lĩnh vực này.  Photo by: Nguyễn Quốc Trưởng Trưởng đang sở hữu cho mình1 nick FB với hơn 35.000 người theo dõi và 5.000 bạn bè, ngoài ra anh còn đang quản lý 1 fanpage có hơn 18.000 người theo dõi. Theo chúng tôi được biết mỗi bài đăng của anh đạt từ 300 – 900 (~1000) lượt tương tác trên mỗi bài post ngoài ra lượt xem story trung bình là 1000 đến 6000 lượt xem. Facebook của Nguyễn Quốc Trưởng đạt hơn 35.000 người theo dõi Hiện tại và

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà hiện nay chả kém gì với dịch vụ sửa chữa đồ nội thất gỗ. Qua thời gian dài sử dụng chúng sẽ bị phai bạc cũ kỹ, bong tróc sơn, bay màu sơn và mất đi dáng vẻ thẩm mỹ. Lúc này bạn cần một dịch vụ uy tín để thay màu áo mới cho đồ nội thất gỗ nhà mình. Do nhu cầu thẩm mỹ nên cần phải sơn lại cho đẹp phù hợp với không gian nội thất.Vậy tìm ở đâu ra một dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà uy tín chất lượng bây giờ? Bạn hãy yên tâm và đừng lo lắng. Nguyễn Quốc Trưởng - chàng trai sinh năm 1991 đến từ Hà Nội đang rất nổi tiếng trong lĩnh vực này. 


Photo by: Nguyễn Quốc Trưởng

Trưởng đang sở hữu cho mình1 nick FB với hơn 35.000 người theo dõi và 5.000 bạn bè, ngoài ra anh còn đang quản lý 1 fanpage có hơn 18.000 người theo dõi. Theo chúng tôi được biết mỗi bài đăng của anh đạt từ 300 – 900 (~1000) lượt tương tác trên mỗi bài post ngoài ra lượt xem story trung bình là 1000 đến 6000 lượt xem.

Facebook của Nguyễn Quốc Trưởng đạt hơn 35.000 người theo dõi

Hiện tại và tương lai Trưởng sẽ tiếp tục cố gắng nâng cấp dịch vụ theo như anh chia sẻ. Ngoài công việc Phun sơn đồ gỗ thì nghề tay trái của anh là làm dịch vụ facebook. Anh hứa hẹn rằng trong tương lai anh sẽ nỗ lực phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. 

Tinv247 hy vọng rằng Nguyễn Mạnh Chiến sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Liên hệ công việc với Trưởng qua: 

Hotline: 0911144867

Facebook: Phun Sơn Đồ Gỗ

Fanpage: Phun sơn lại cửa gỗ đồ gỗ giá rẻ tại Hà Nội