Sở hữu gương mặt xinh đẹp, kết hợp cùng Gu ăn mặc hiện đại, có phần cá tính, cô nàng Đặng Ngọc   gây ấn tượng mạnh trên các group lớn nhỏ về girl xinh. Cùng xem qua profile của cô gái đang khiến dân tình điên đảo này nhé! Đăng Ngọc (sinh năm 1993 ) hiện đang sinh sống  tại Môc Châu Sơn La. Nhan sắc của cô nàng luôn khiến ai nấy đều phải ganh tị. Cô nàng mang nét đẹp lạnh lùng, sắc sảo, đậm khí chất của một tiểu thư quyền quý, hút hồn người xem chính là đôi mắt trong vắt nhưng lại đầy cảm xúc, sẵn sàng đốn tim người đối diện. Nhiều lần gây bão Netizen với những nét ảnh cực kì xinh đẹp và quyến rũ. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc nét. Đặng Ngọc  được rất nhiều anh chàng theo đuổi. “Thật sự mình cũng bất ngờ trước những tình cảm mà cộng đồng mạng dành cho mình. Mình rất vui, hạnh phúc và cảm ơn tất cả vì điều đó. “, cô nàng nói không nói nên lời . Bởi gương mặt xinh đẹp xen lẫn thân hình chuẩn cân đối, nhan sắc và thần thái sang chảnh, yêu kiều pha chút cá tính không ít lần Đặng Ngọc   khi

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, kết hợp cùng Gu ăn mặc hiện đại, có phần cá tính, cô nàng Đặng Ngọc  gây ấn tượng mạnh trên các group lớn nhỏ về girl xinh. Cùng xem qua profile của cô gái đang khiến dân tình điên đảo này nhé!

Xuat hien cuc pham  “Gay Bao” MXH caa hotteen 9X Đang Ngoc
Đăng Ngọc (sinh năm 1993 ) hiện đang sinh sống  tại Môc Châu Sơn La. Nhan sắc của cô nàng luôn khiến ai nấy đều phải ganh tị. Cô nàng mang nét đẹp lạnh lùng, sắc sảo, đậm khí chất của một tiểu thư quyền quý, hút hồn người xem chính là đôi mắt trong vắt nhưng lại đầy cảm xúc, sẵn sàng đốn tim người đối diện.

Nhiều lần gây bão Netizen với những nét ảnh cực kì xinh đẹp và quyến rũ. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc nét. Đặng Ngọc được rất nhiều anh chàng theo đuổi. “Thật sự mình cũng bất ngờ trước những tình cảm mà cộng đồng mạng dành cho mình. Mình rất vui, hạnh phúc và cảm ơn tất cả vì điều đó. “, cô nàng nói không nói nên lời .
Xuat hien cuc pham  “Gay Bao” MXH caa hotteen 9X Đang Ngoc

Xuat hien cuc pham  “Gay Bao” MXH caa hotteen 9X Đang Ngoc
Bởi gương mặt xinh đẹp xen lẫn thân hình chuẩn cân đối, nhan sắc và thần thái sang chảnh, yêu kiều pha chút cá tính không ít lần Đặng Ngọc  khiến dân mạng "phát sốt", mỗi lần xuất hiện cô nàng nhanh chóng ghi điểm trong mắt các chàng trai ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Không quá bất ngờ khi trang cá nhân của cô nàng thu về hơn rất nhiều lượt follow, mỗi bức hình đăng tải cô nàng đều nhận về lượt tương tác “khủng”, nhiều bình luận khen chê. Nhận được nhiều tình cảm từ phía CĐM, cô bạn cảm thấy khá là vui và hạnh phúc: “Mình cám ơn sự quan tâm của mọi người. Ở nơi xa quê hương, mình lấy nó là động lực để mình cố gắng và phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn“.
Xuat hien cuc pham  “Gay Bao” MXH caa hotteen 9X Đang Ngoc

Xuat hien cuc pham  “Gay Bao” MXH caa hotteen 9X Đang Ngoc
Sở thích của cô nàng là du lịch, mua sắm, nghe nhạc. Không khó để bắt gặp những hình ảnh cô nàng đi du lịch sang chảnh, diện những bộ cánh xinh đẹp, với thần thái “không thể chê vào đâu được”.Ngọc luôn xuất hiện với những nét ảnh cực xinh đẹp, thu hút đông đảo sự quan tâm của netizen với hàng ngàn lượt follow và nhiều bình luận khen ngợi. 

Luôn mong muốn được thử sức với những thử thách khó, học hỏi những điều mới,Ngọc luôn tâm niệm: “Người khác làm được thì mình cũng sẽ làm được. Tuy nhiên không có gì đến là dễ dàng, phải lạc quan và tin tưởểng bản thân mình đã cố gắng, mình sẽ đạt được những mục tiêu đưa ra”.
Xuat hien cuc pham  “Gay Bao” MXH caa hotteen 9X Đang Ngoc

Xuat hien cuc pham  “Gay Bao” MXH caa hotteen 9X Đang Ngoc
Chúc Chị Đặng Ngọc  luôn xinh đẹp và thành công nhé!

Thông Tin Liên Hệ:
Facebook: Đặng Ngọc