Bắt đầu với con đường Lập Trình còn mới mẻ nhưng Hàn Minh Hiếu đã thành công với mảng này và có nhiều sản phẩm Chàng Trai 2007 Hàn Minh Hiếu Kiếm Doanh Thu Ổn Định Từ Lập Trình Website. Rất nhiều người cũng đã từng cho rằng chàng trai trẻ vì may mắn mới có được thành công như vậy ở độ tuổi 14. Ngày càng nhiều người chọn Lập Trình làm con đường khởi nghiệp cho mình. Thế nhưng, không phải ai cũng có được thành công, nhất là với những người trẻ. Thế nên số những IT 2007 thành công chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Sinh năm 2007, thành công với công việc của một IT khiến Hàn Minh Hiếu được rất nhiều người ngưỡng mộ, không giấu được sự bất ngờ. Ở tuổi 14, chàng trai Hà Nội đang có trong tay thành công mà không phải ai cũng có được. Hàn Minh Hiếu sinh ra tại Hưng Yên. Hiện chàng trai 2007 đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Anh hiện đang là học sinh, vừa học vừa theo đuổi con đường kiếm tiền từ Lập Trình Web. Chia sẻ với báo chí, Hàn Minh Hiếu cho biết anh đam mê lập trình từ đầu năm 2019. N

Bắt đầu với con đường Lập Trình còn mới mẻ nhưng Hàn Minh Hiếu đã thành công với mảng này và có nhiều sản phẩm Chàng Trai 2007 Hàn Minh Hiếu Kiếm Doanh Thu Ổn Định Từ Lập Trình Website. Rất nhiều người cũng đã từng cho rằng chàng trai trẻ vì may mắn mới có được thành công như vậy ở độ tuổi 14.

Ngày càng nhiều người chọn Lập Trình làm con đường khởi nghiệp cho mình. Thế nhưng, không phải ai cũng có được thành công, nhất là với những người trẻ. Thế nên số những IT 2007 thành công chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Sinh năm 2007, thành công với công việc của một IT khiến Hàn Minh Hiếu được rất nhiều người ngưỡng mộ, không giấu được sự bất ngờ. Ở tuổi 14, chàng trai Hà Nội đang có trong tay thành công mà không phải ai cũng có được.

Hàn Minh Hiếu sinh ra tại Hưng Yên. Hiện chàng trai 2007 đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Anh hiện đang là học sinh, vừa học vừa theo đuổi con đường kiếm tiền từ Lập Trình Web.

Chia sẻ với báo chí, Hàn Minh Hiếu cho biết anh đam mê lập trình từ đầu năm 2019. Ngôn ngữ lập trình chủ yếu là về PHP. Hiếu nhận thấy tiềm năng về lập trình từ chính đam mê của mình.

Chia sẻ về ước mơ cũng như mục tiêu trong thời gian tới, Hàn Minh Hiếu cho biết sẽ cố gắng ra trường với tấm bằng tốt và phát triển ngành đam mê của mình. Nếu phù hợp có thể cậu sẽ thử sức thêm ở những lĩnh vực mới.

Liên hệ hỗ trợ cũng như trò chuyện đời sống với Hiếu:

Facebook: Hàn Minh Hiếu
Zalo: 0963086700
Phone: 0963086700
Gmail: hmh.hotro1@gmail.com
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.