Hùng Anh – một cái tên không mấy xa lạ trong Cộng đồng mạng đang nổi lên trong thời gian gần đây. Hãy cùng Tinv tìm hiểu về anh chàng GenZ siêu điển trai này nhé ! Nguyễn Hùng Anh sinh năm 200 2 hiện tại đang sinh sống và làm việc tại  Hòa Bình . Không như bao bạn bè cùng lứa ở độ tuổi 20 thì mọi người vẫn đang mải mê vào việc học đại học, đi làm thêm trong những tiệm hàng đồ ăn nhanh ngoài kia,... thì Anh lại có hứng thú với cái gọi là KOLS/KOC . Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai . Anh chàng đã gặt hái được rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình.  Hùng Anh chia sẻ cùng Tinv: Em có kinh nghiệm trong các công việc liên quan đến KOL như chụp hình sản phẩm, lookbook, review và gương mặt đại diện,... Em rất nghiêm túc trong công việc và muốn trở nên hoàn thiện qua những công việc KOL từ cộng đồng. Mong rằng nhận được sự ủng hộ của các anh chị đi trước và bạn bè để em ngày càng có sự phát triển tích cực hơn.  "Để trở thành một ngôi sa

Hùng Anh – một cái tên không mấy xa lạ trong Cộng đồng mạng đang nổi lên trong thời gian gần đây. Hãy cùng Tinv tìm hiểu về anh chàng GenZ siêu điển trai này nhé !

Nguyễn Hùng Anh sinh năm 2002 hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hòa Bình. Không như bao bạn bè cùng lứa ở độ tuổi 20 thì mọi người vẫn đang mải mê vào việc học đại học, đi làm thêm trong những tiệm hàng đồ ăn nhanh ngoài kia,... thì Anh lại có hứng thú với cái gọi là KOLS/KOC. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai . Anh chàng đã gặt hái được rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình. 

Hùng Anh chia sẻ cùng Tinv:

Em có kinh nghiệm trong các công việc liên quan đến KOL như chụp hình sản phẩm, lookbook, review và gương mặt đại diện,...

Em rất nghiêm túc trong công việc và muốn trở nên hoàn thiện qua những công việc KOL từ cộng đồng. Mong rằng nhận được sự ủng hộ của các anh chị đi trước và bạn bè để em ngày càng có sự phát triển tích cực hơn. 

"Để trở thành một ngôi sao bạn phải tự tỏa ánh sáng của riêng mình đi theo con đường của riêng mình. Đừng sống một cuộc đời quá đơn giản, đừng chấp nhận, đừng an phận. Nhiều khi định kiến xã hội và những thói quen cố hữu khiến bạn quên đi chính giấc mơ của mình. Có một lý do rất khác mà bạn được sinh ra trên cõi đời này không chỉ là lấy vợ và có con và có một công việc làm qua ngày." - Hùng Anh chia sẻ.

Để đạt được sự thành công như hiện tại anh đã nói rằng:"Thành công đến từ sự nỗ lực của bản thân, chỉ có chịu khó học tập, rèn luyện và trải qua thất bại bạn mới có được thành công vững bền nhất. Hãy dám nghĩ, dám làm, và dám thất bại để thành công nhé, người khác làm được thì mình cũng làm được". Chàng trai đã trải qua bao đắng cay ngọt bùi để phát triển thành một người hoàn hảo, thành công như bây giờ. Thật đáng nể phục!

Hiện tại, Facebook cá nhân của Hùng Anh đã đạt được hơn 17.000 người theo dõi và con số này vẫn sẽ còn tăng trong tương lai. Chúc bạn luôn thành công trên con đường KOL và nghệ thuật nhé!

Rất cảm ơn Hùng Anh đã dành thời gian chia sẻ cuộc trao đổi ý nghĩa này cùng Tinv. Thay mặt cộng đồng KOL Việt Nam cùng đọc giả chúc bạn ngày càng thành công trong cuộc sống! 

Thông tin liên hệ để trò chuyện và làm việc với Anh: 

Facebook: Nguyễn Hùng Anh