Cô nàng Hot girl này tên là Hương Giang, sinh năm 2002 gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng của bản thân. Sở hữu hơn 11.000 người theo dõi trên Facebook, cô nàng rất vui và luôn tự nhủ bản thân sẽ phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa. Giang đang được sự quan tâm rất lớn từ Netizen và cộng đồng mạng. Hãy cùng Tinv tìm hiểu sâu hơn về cô nàng này nhé! Hương Giang chia sẻ: “Được nhiều người biết đến trên mạng xã hội khiến cuộc sống của em thay đổi rất nhiều, giúp em tự tin hơn về mọi mặt theo hướng tích cực hơn vì lúc trước em có rụt rè về bản thân. Em cảm thấy rất vui vì được mọi người quan tâm và ủng hộ. Nhưng em chưa bao giờ dám nghĩ mình là người nổi tiếng. Em vẫn còn cần phải nỗ lực nhiều lắm!”. Bên cạnh đó, việc trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội khiến cho Giang có thêm thuận lợi phát triển hơn về con đươ

Cô nàng Hot girl này tên là Hương Giang, sinh năm 2002 gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng của bản thân. Sở hữu hơn 11.000 người theo dõi trên Facebook, cô nàng rất vui và luôn tự nhủ bản thân sẽ phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa. Giang đang được sự quan tâm rất lớn từ Netizen và cộng đồng mạng. Hãy cùng Tinv tìm hiểu sâu hơn về cô nàng này nhé!

Hương Giang chia sẻ: “Được nhiều người biết đến trên mạng xã hội khiến cuộc sống của em thay đổi rất nhiều, giúp em tự tin hơn về mọi mặt theo hướng tích cực hơn vì lúc trước em có rụt rè về bản thân. Em cảm thấy rất vui vì được mọi người quan tâm và ủng hộ. Nhưng em chưa bao giờ dám nghĩ mình là người nổi tiếng. Em vẫn còn cần phải nỗ lực nhiều lắm!”.

Bên cạnh đó, việc trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội khiến cho Giang có thêm thuận lợi phát triển hơn về con đường nghệ thuật, cũng giúp cô nàng nhận thêm được nhiều show đi diễn và các nhãn hàng cũng chú ý tới cô nhiều hơn. Tạo cho cô nàng 1 khoản thu nhập giúp tự chủ tài chính cho bản thân.

May mắn thay là cô nàng chưa từng gặp phải những ý kiến trái chiều về bản thân trên mạng xã hội. Giang chia sẻ rằng: "Khi bản thân có tầm ảnh hưởng nhất định nào đó thì bạn chắc chắn sẽ gặp 1 số luồng ý kiến trái chiều hay antifan. Điều đó nó xảy ra thường xuyên đối với tất cả người nổi tiếng và người của công chúng, và nếu chẳng may có xảy ra trường hợp mọi người comment không tốt về em thì em sẽ xem người ta nói gì nếu họ nói đúng thì em sẽ tiếp thu và sửa đổi còn nếu ý kiến đó không đúng sự thật thì đơn giản là em sẽ bỏ qua không quan tâm đến nó nữa. Chúng ta nên lạc quan và chỉ cần mỗi ngày đều cố gắng phát triển bản thân hơn để đạt được những thứ bản thân muốn là lựa chọn em cảm thấy tốt nhất cho tất cả mọi người."

Khi được chúng tôi hỏi về phương châm sống của bản thân, cô đã không ngần ngại mà trả lời rằng: 

Phương châm sống của mình là "YOLO".Nó là từ viết tắt của "You Only Live Once" có nghĩa là: "Bạn chỉ sống một lần". Được hiểu theo một cách tích cực rằng bạn chỉ được sống 1 lần hãy sống hết mình, cháy hết mình với ước mơ và hãy theo đuổi ước mơ tới cùng, hãy quý trọng sinh mạng và đừng bỏ phí thời gian để rồi nhìn lại không phải nuối tiếc. 

Hiện tại Facebook cá nhân của Hương Giang đang sở hữu hàng nghìn lượt follow và có lượng fans tương tác đông đảo. Cô nàng đang nhận được nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng và nhận được nhiều lời mời hợp tác trong thời gian vừa qua. 

Nhìn xong loạt ảnh, sau đó xem tới profile chỉ biết u mê chữ ê kéo dài thôi! Một cô gái đến từ Quảng Trị tẩm ngẩm, tầm ngầm góp mặt trên các diễn đàn của các hotgirl từ lâu, nhưng nay khi profile được "khai quật" kĩ hơn, ai cũng phải thốt lên 1 từ: Xịn!!

 

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ cuộc trao đổi ý nghĩa này cùng Tinv247. Thay mặt cộng đồng KOL Việt Nam cùng độc giả chúc bạn ngày càng thành công trong cuộc sống. Chúc cho bạn ngày càng phát triển trên con đường mình đã chọn! 

Thông tin liên hệ công việc cũng như trò chuyện với Giang:

Facebook: Hương Giang