Liên Quân Mobile là tựa game được khá nhiều ngôi sao lựa chọn để giải trí sau giờ làm việc. Cùng Tinv247 điểm qua cái tên lừng danh trong làng propplayer Liên Quân nha. Một trong số đó không quên kể đến anh Phạm Vũ Bảo - cái tên mà những game thủ nổi tiếng còn biết đến huống chi là anh em trong làng Liên Quân.  Phạm Vũ Bảo (1999) sinh ra tại quê hương “dứa Tam Dương”. Nghe phát biết ngay ở đâu phải không ạ? Đúng vậy, cậu sinh ra ở Vĩnh Phúc.  "Thấy bạn bè cứ chơi tựa game Liên Liên gì đó, thấy đồ họa, các con tướng trong game khá hấp dẫn, nên em quyết định tải thử Liên Quân Mobile. Ban đầu chơi rất thích, nhưng về sau thì khá chán vì khi lên rank càng có nhiều proplayer nên không thể lên rank tiếp được, không những không lên rank mà còn tụt rank, khiến bạn gái em "chia tay" luôn.  Sau đợt chia tay đó, em tính xóa game nhưng nghĩ lại nếu chịu tập luyện, xem các giải đấu thường xuyên thì sẽ nâng cao kĩ năng hơn. Nên em dành hơn 1 tiếng đồng hồ một ngày để xem các trận đấu

Liên Quân Mobile là tựa game được khá nhiều ngôi sao lựa chọn để giải trí sau giờ làm việc. Cùng Tinv247 điểm qua cái tên lừng danh trong làng propplayer Liên Quân nha.

Một trong số đó không quên kể đến anh Phạm Vũ Bảo - cái tên mà những game thủ nổi tiếng còn biết đến huống chi là anh em trong làng Liên Quân. 

Phạm Vũ Bảo (1999) sinh ra tại quê hương “dứa Tam Dương”. Nghe phát biết ngay ở đâu phải không ạ? Đúng vậy, cậu sinh ra ở Vĩnh Phúc. 

"Thấy bạn bè cứ chơi tựa game Liên Liên gì đó, thấy đồ họa, các con tướng trong game khá hấp dẫn, nên em quyết định tải thử Liên Quân Mobile. Ban đầu chơi rất thích, nhưng về sau thì khá chán vì khi lên rank càng có nhiều proplayer nên không thể lên rank tiếp được, không những không lên rank mà còn tụt rank, khiến bạn gái em "chia tay" luôn. 

Sau đợt chia tay đó, em tính xóa game nhưng nghĩ lại nếu chịu tập luyện, xem các giải đấu thường xuyên thì sẽ nâng cao kĩ năng hơn. Nên em dành hơn 1 tiếng đồng hồ một ngày để xem các trận đấu của cao thủ, đồng thời thay đổi phương pháp đấu (setting) cho riêng mình bộ skill như đi rừng,..."

Cuối cùng công sức luyện tập cũng được đền đáp. Bảo càng ngày càng đi lên do các skill tuyệt đỉnh, đôi khi 20 trận trận nào cũng  trên 20 kills và chỉ có 1 trận thua, các màn solo đỉnh cao,...Thành tích đáng nể hơn là Bảo có thể một mình cân 5 player - một kĩ năng không phải ai muốn có là có được. Mỗi tối, Bảo thường có những màn solo rank hay chơi cùng các cao thủ, các tuyển thủ Liên Quân chuyên nghiệp với lượng người xem ấn tượng với người mới chỉ có thâm niên vài tháng. Tuy nhiên, theo như em chia sẻ, em chỉ livestream giao lưu với khán giả và nhận donate chứ không có hợp đồng như các streamer khác.

"Cũng cảm ơn người yêu cũ đã tạo động lực cho em có được như hôm nay" - Bảo nói. Hiện tại Bảo đang dần sở hữu fan cuồng khá đông đảo, trong các girl player cũng rất hâm mộ anh do tài năng này, có người không ngại nên đã tỏ tình Bảo luôn! Vừa điển trai mà tài năng như này thì bạn nữ nào đổ được!

Liên Quân Mobile Việt Nam đang thực sự sở hữu một viên ngọc quý bởi không chỉ có khả năng chơi game xuất chúng, khả năng này của Bảo này thực sự khiến nhiều bạn bè đồng trang lứa còn phải cảm thấy ghen tị. Mong rằng, anh chàng đến từ miền quê Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục duy trì niềm đam mê với Liên Quân Mobile và biết đâu đấy, cậu sẽ tỏa sáng một ngày nào đó tại đấu trường quốc tế để mang vinh quang về cho Tổ quốc.