Nguyễn Đại Dương, tuy còn nhỏ tuổi mới 16 tuổi thôi nhưng em đã là một game thủ một đang nổi bật trong cộng đồng Free Fire. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng kỹ năng trong game của em vô cùng đa dạng và phong phú. Kỹ năng bắn có, cùng lối chơi phong phú em luôn là thành viên gánh cho team mình đạt thứ hạng cao. Tuổi còn nhỏ Đại Dương luôn bị sự phản đối về việc chơi gảm của mình. Nhưng với niềm đam mê game của em bố mẹ cũng dần hiểu và quy định cho em sau khi hoàn thành bài tập mới được chơi giải trí. Thời gian bắn không nhiều nhưng cái tên Nguyễn Đại Dương lại nổi đình đám trong làng game Free Fire được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Có thể đây cũng là do tài năng thiên bẩm của em trong loại hình game này. Riêng trên trang cá nhân của em thu hút hơn 20K lượt Follow. Đối với một em học sinh lớp 10 thôi như thế là một thành tích đáng nể rồi. Chính từ sự yêu quý của fan như thế nên Nguyễn Đại Dương quyết định thêm cho mình sang con đường làm streamer để có thể vừa chơi game lại vừa nói chuyên cùng với

Nguyễn Đại Dương, tuy còn nhỏ tuổi mới 16 tuổi thôi nhưng em đã là một game thủ một đang nổi bật trong cộng đồng Free Fire. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng kỹ năng trong game của em vô cùng đa dạng và phong phú. Kỹ năng bắn có, cùng lối chơi phong phú em luôn là thành viên gánh cho team mình đạt thứ hạng cao.

Tuổi còn nhỏ Đại Dương luôn bị sự phản đối về việc chơi gảm của mình. Nhưng với niềm đam mê game của em bố mẹ cũng dần hiểu và quy định cho em sau khi hoàn thành bài tập mới được chơi giải trí. Thời gian bắn không nhiều nhưng cái tên Nguyễn Đại Dương lại nổi đình đám trong làng game Free Fire được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Có thể đây cũng là do tài năng thiên bẩm của em trong loại hình game này.

Riêng trên trang cá nhân của em thu hút hơn 20K lượt Follow. Đối với một em học sinh lớp 10 thôi như thế là một thành tích đáng nể rồi. Chính từ sự yêu quý của fan như thế nên Nguyễn Đại Dương quyết định thêm cho mình sang con đường làm streamer để có thể vừa chơi game lại vừa nói chuyên cùng với bạn bè trên game giải tỏa căng thẳng và kết thêm được với nhiều bạn hơn.

Cũng từ game Free Fire này Nguyễn Đại Dương đang dần chứng minh được cho bố mẹ thấy con đường mà em đang chọn không hề xấu, tham gia các giải đấu hay làm streamer đang giúp em có những khoản thu nhập nhỏ đủ chi phí và sinh hoạt cho mình mà không cần tới sự hỗ trợ từ cha mẹ.

Với khả năng chơi game ấn tượng, cùng với cách nói chuyện hòa đồng vô cùng hài hước em luôn được mọi người yêu quý và ủng hộ cho mình. Chính từ sự quan tâm này của fan nên nó đã tiếp thêm động lực cho Nguyễn Đại Dương dần hoàn thiện bản thân và cố gắng hơn nữa.

Theo chia sẻ của Nguyễn Đại Dương: "Năm tới đang là những năm cuối cấp lượng kiến thức học vô cùng nặng nhưng em vẫn dành ra một khung giờ nhất định để làm video cũng như luyện game cho mình".

Trong làng game Free Fire Nguyễn Đại Dương cũng đã đạt được những giải thưởng vô cùng ấn tượng. Hy vọng sau này em sẽ ngày càng chơi hay hơn đạt được nhiều thành tích hơn và thu hút thêm được nhiều fan về cho mình giúp cho ước mơ làm một streamer chuyên nghiệp trở thành hiện thực.