Nguyễn Huỳnh Tùng Sơn hay được mọi người biết đến với nickname là TooNy , sinh năm 2003 hiện đang sinh sống và học tập tại Ninh Thuận đang được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai và anh chàng cũng đang là tâm điểm được mọi người yêu thích trên mạng xã hội. Việc này đã đem về cho anh hơn 50.000 follow trên trang cá nhân Facebook. Hiện tại TooNy đang là một rapper trẻ rất có tiềm năng trong làng Rap Việt.  Chia sẻ với Tinv, từ nhỏ Sơn đã có một niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và anh khá nổi trội trong trường về mặt văn nghệ nên cũng được mọi người chú ý đến và yêu quý. Tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau và từ công việc anh quen biết được nhiều anh chị trong nghề dẫn dắt, hướng dẫn cho nên Sơn đã đem về cho mình một nguồn thu nhập riêng khiến bản thân Sơn có thể ổn định hơn.  Sơn chia sẻ rằng: "Mình muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa để có thể trao dồi thêm nhiều kinh nghiệm để sau này có thể đem lại một tương lai thật tốt cho bản thân sau này."   Trong tương lai, Sơn

Nguyễn Huỳnh Tùng Sơn hay được mọi người biết đến với nickname là TooNy , sinh năm 2003 hiện đang sinh sống và học tập tại Ninh Thuận đang được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai và anh chàng cũng đang là tâm điểm được mọi người yêu thích trên mạng xã hội. Việc này đã đem về cho anh hơn 50.000 follow trên trang cá nhân Facebook. Hiện tại TooNy đang là một rapper trẻ rất có tiềm năng trong làng Rap Việt. 

Chia sẻ với Tinv, từ nhỏ Sơn đã có một niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và anh khá nổi trội trong trường về mặt văn nghệ nên cũng được mọi người chú ý đến và yêu quý. Tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau và từ công việc anh quen biết được nhiều anh chị trong nghề dẫn dắt, hướng dẫn cho nên Sơn đã đem về cho mình một nguồn thu nhập riêng khiến bản thân Sơn có thể ổn định hơn. 

Sơn chia sẻ rằng: "Mình muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa để có thể trao dồi thêm nhiều kinh nghiệm để sau này có thể đem lại một tương lai thật tốt cho bản thân sau này."  

Trong tương lai, Sơn dự định sẽ tiếp tục học tập để có thêm nhiều kinh nghiệm trong Âm nhạc và trau dồi thêm khả năng hát nữa vì Sơn thích hát từ nhỏ nhưng chưa có cơ hội. Anh còn phải học hỏi mọi người nhiều hơn nữa để mang đến hình ảnh một Rapper tốt nhất trong tương lai, xuất hiện nhiều hơn trước mọi người và sẽ cố gắng đạt thêm nhiều thành tích sắp tới.

Khi được hỏi: "Bạn muốn mình nhấn mạnh về điều gì ở bạn trong những bài báo này?", Sơn đã không ngần ngại nói rằng: "Các bạn hãy tự tin theo đuổi những điều mình đam mê và mình thích! Bởi vì bạn chỉ sống có một lần và Thanh Xuân cũng chỉ có một lần nên hãy làm để sau này dù có thành công hay không thì vẫn không hối tiếc với thanh xuân của mình. Nhớ là phải tự tin lên nhé!"

Tinv cảm ơn những chia sẻ thú vị và chân thành từ Tùng Sơn. Chúc bạn sẽ đạt được những mục tiêu của mình và ngày càng nhận được nhiều sự yêu quý, ủng hộ nhé!

Thông tin liên hệ công việc cũng như trò chuyện với Sơn: