Phan Đoàn Minh Đức được biết là chang trai sinh năm 2007 sinh sống và làm việc tại Tân Uyên, Bình Dương  là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ Facebook uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook nói riêng và Mạng Xã Hội nói chung. Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè, tỉ lệ bán cho người khác rất thấp, người bán được điếm trên đầu ngón tay…Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng c

Phan Đoàn Minh Đức được biết là chang trai sinh năm 2007 sinh sống và làm việc tại Tân Uyên, Bình Dương là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ Facebook uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook nói riêng và Mạng Xã Hội nói chung.

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè, tỉ lệ bán cho người khác rất thấp, người bán được điếm trên đầu ngón tay…Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.

Khó đến như vậy nhưng chàng trai đến từ Tân Uyên - Bình Dương đã đáp ứng được tất cả những điều đó: Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

Cơ duyên đưa Phan Đoàn Minh Đức đến với nghề Facebook là do vào năm 2021, anh ấy nhìn thấy mọi người trên Fb bán hàng mà không được nhiều người mua, vì trang cá nhân họ không đủ thuyết phục để người khác nhìn vào thấy uy tín nên ít ai mua, từ đó Đức có 1 quyết tâm là sẽ cố gắng học hỏi giúp đỡ mọi người.

Đến hiện nay Đức đã giúp được cho nhiều người, với tâm thế làm việc UY TÍN - NHANH GỌN được mọi người yêu mến tin tưởng.

Facebook: Phan Đoàn Minh Đức
Zalo: 0336.609.743
Gmail: phandoanminhduc@gmail.com