Tô Hoàng Anh (Dịch Vụ Facebook) là một trong những người được streamer, nghệ sĩ Vbiz và anh chị em bán hàng online tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook... Ảnh: Chân dung Tô Hoàng Anh Sinh ra và lớn lên tại xã Đông Mỹ, Tp Thái Bình, Tỉnh Thái Bình – Mảnh đất sản sinh ra nhiều nhân tài và idol như : NTN, Sơn Tùng,...Hiện tại Anh vừa học vừa nghiên cứu về mạng xã hội, sau đó anh ấy đổi sang làm về dịch vụ Facebook, Instagram. Công việc thường ngày mà Anh làm đó là bảo mật tài khoản facebook chống hack, chống rip, bởi những kẻ ghen tị tấn công nick khách hàng, tăng tương tác bán hàng cho Profile, tăng like Fangage, tăng like bài viết, tăng người theo dõi, cài like theo tháng, hỗ trợ lấy lại tài khoản cho những ai bị kẻ xấu chiếm đoạt, hoặc quên mật khẩu, Hỗ trợ lên tích xanh cho những người nổi tiếng Profile,Fangage và chạy quảng cáo Facebook… Hoàng Anh cho biết: "Hỗ trợ anh chị em bán hàng và các nghệ sĩ Vbiz là niềm vui mỗi ngày", nhờ sự uy tín và chất lư

Tô Hoàng Anh (Dịch Vụ Facebook) là một trong những người được streamer, nghệ sĩ Vbiz và anh chị em bán hàng online tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook...

Ảnh: Chân dung Tô Hoàng Anh

Sinh ra và lớn lên tại xã Đông Mỹ, Tp Thái Bình, Tỉnh Thái Bình – Mảnh đất sản sinh ra nhiều nhân tài và idol như : NTN, Sơn Tùng,...Hiện tại Anh vừa học vừa nghiên cứu về mạng xã hội, sau đó anh ấy đổi sang làm về dịch vụ Facebook, Instagram. Công việc thường ngày mà Anh làm đó là bảo mật tài khoản facebook chống hack, chống rip, bởi những kẻ ghen tị tấn công nick khách hàng, tăng tương tác bán hàng cho Profile, tăng like Fangage, tăng like bài viết, tăng người theo dõi, cài like theo tháng, hỗ trợ lấy lại tài khoản cho những ai bị kẻ xấu chiếm đoạt, hoặc quên mật khẩu, Hỗ trợ lên tích xanh cho những người nổi tiếng Profile,Fangage và chạy quảng cáo Facebook… Hoàng Anh cho biết: "Hỗ trợ anh chị em bán hàng và các nghệ sĩ Vbiz là niềm vui mỗi ngày", nhờ sự uy tín và chất lượng dịch vụ nên Anh được sự ủng hộ của các anh, chị giúp Anh ngày càng một phát triển hơn.

"Tài sản" hơn 100.000 lượt follow của Hoàng Anh

Không chỉ việc mở khóa tài khoản, và hỗ trợ anh chị em showbiz lên tích xanh…Hoàng Anh còn là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook, được biết anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ tăng like cho các Streammer nổi tiếng như Kiều Anh Hera, Linh Ngọc Đàm….Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Tâm nói rằng khi Facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,…nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để bắt kịp  hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ  thì Hoàng Anh phải vất vả để làm việc nhưng vì đam mê nên vẫn luôn phải cố gắng.

Trải lòng về cơ duyên mà đưa Anh tới với công việc dịch vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, trước đây vì đam mê CNTT, anh chàng còn trốn học để đi NET tìm tòi và thực hiện những đam mê mà mình mong muốn, khi Hoàng Anh dùng Facebook vào năm 2013 và tiếp cận một thời gian, không hiểu sao thì tài khoản Anh bị khóa không rõ nguyên nhân. Từ đó Hoàng Anh bắt đầu bỏ thời gian nghiên cứu về facebook, tự tìm tòi để lấy lại tài khoản facebook, và nghề Support Facebook đã bén duyên với anh. Đầu năm 2017 anh chính thức bắt đầu với công việc Support Facebook.

Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu, nhiệt tình, nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz, CEO và các công ty đã tìm đến Hoàng Anh, chia sẽ với công việc này, Hoàng Anh còn cho biết bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh chị giới nghệ sĩ, CEO Công ty xác thực đầu tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh và lợi dụng.

Ngoài về công nghệ Hoàng Anh còn có niềm đam mê rất lớn với Graphic Design.

Hiện tại Hoàng Anh hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, bán fanpapage có sẵn khôi phục lại mật khẩu, tài khoản bị hack, bị khóa… Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua:

Facebook: Tô Hoàng Anh
Gmail: tohoanganh2801@gmail.com
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Tinv247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.