Trần Ngọc Hải chàng trai sinh năm 2004 thành công nhờ Marketing Facebook online, là một trong những người được ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook. Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác, hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra Trần Ngọc Hải có hỗ trợ cho người  dùng ở Việt Nam và trên thế giới các vấn đề liên quan đến tài khoản Facebook như: Mở khóa tài khoản, Lấy lại tài khoản Facebook bị hack, Bảo mật FB cá nhân và Fanpage, Lên tích xanh cho các anh chị em vbiz” – Chàng trai tài năng đến

  Trần Ngọc Hải chàng trai sinh năm 2004 thành công nhờ Marketing Facebook online, là một trong những người được ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè…

Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác, hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra Trần Ngọc Hải có hỗ trợ cho người dùng ở Việt Nam và trên thế giới các vấn đề liên quan đến tài khoản Facebook như: Mở khóa tài khoản, Lấy lại tài khoản Facebook bị hack, Bảo mật FB cá nhân và Fanpage, Lên tích xanh cho các anh chị em vbiz” – Chàng trai tài năng đến từ Thanh Hoá chia sẻ.


 Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như làm tích xanh facebook bảo mật tài khoản hay chạy Quảng cáo cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía support FB.
Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng Công việc của anh vô cùng căng thẳng, anh ấy phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt, rất rất nhiều thứ.
Nhưng đấy là thứ các anh thích và đam mê nên anh làm, phải làm. Trong tương lai,Trần Ngọc Hải dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Mọi người hãy ủng hộ Trần Ngọc Hải nhé .

 Thông Tin Liên Hệ Hải

Facebook: Trần Ngọc Hải
Zalo: 08621974372
Gmail: pincazto@gmail.com