Đúng quả thật "Tài không đợi tuổi", Anh Chàng Nguyễn Xuân Quang là một trong những người được Streamer, Youtuber tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook - TikTok - Instagram. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Khánh Hòa - Việt Nam tuy độ tuổi còn rất trẻ, ít ai có thể theo được mạng xã hội 4.0 Quang có đam mê về Facebook, Instagram và Youtube từ rất sớm. Khi trao đổi với Quang, Quang có nói “ Công việc của em cũng khá là nhàn và ko ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ “. Công việc thường ngày mà Khánh làm là hỗ trợ về vấn đề Mở Khoá (hay còn gọi là Unlock) các Tài Khoản Facebook bị vô hiệu hoá. Quang cho biết : "Những người Bán Hàng Online là những người có tỉ lệ 80% là hay bị cạnh tranh trên Facebook dẫn đến tình trạng Report nhau là điều không thể thiếu trong mỗi ngày" và được sự ủng hộ của các anh, chị Quang ngày càng một phát triển hơn. Facebook của Quang có hơn 100 nghìn lượt theo dõi Không chỉ làm tích xanh Facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm

Đúng quả thật "Tài không đợi tuổi", Anh Chàng Nguyễn Xuân Quang là một trong những người được Streamer, Youtuber tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook - TikTok - Instagram.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Khánh Hòa - Việt Nam tuy độ tuổi còn rất trẻ, ít ai có thể theo được mạng xã hội 4.0 Quang có đam mê về Facebook, Instagram và Youtube từ rất sớm. Khi trao đổi với Quang, Quang có nói “ Công việc của em cũng khá là nhàn và ko ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ “. Công việc thường ngày mà Khánh làm là hỗ trợ về vấn đề Mở Khoá (hay còn gọi là Unlock) các Tài Khoản Facebook bị vô hiệu hoá. Quang cho biết : "Những người Bán Hàng Online là những người có tỉ lệ 80% là hay bị cạnh tranh trên Facebook dẫn đến tình trạng Report nhau là điều không thể thiếu trong mỗi ngày" và được sự ủng hộ của các anh, chị Quang ngày càng một phát triển hơn.

Facebook của Quang có hơn 100 nghìn lượt theo dõi

Không chỉ làm tích xanh Facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại, Quang đang là nhân sự đối tác bên phía support FB. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Phan Phi Long (Longk ), Trần Thị Vân (Vân Sặt ), Lê Đức (RichChoy), Ngô Mai Phương (Hoa Hậu), …. và rất nhiều Facebooker khác. Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Khánh nói rằng khi fb mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ cả rồi thì Khánh phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên phải cố gắng.Đây là trang cá nhân của chàng trai ấy !

Nếu như những ai theo dõi trang cá nhân của cậu bạn này lâu thì có thể thấy, trước đó Quang cũng là 1 hot facebook “sịn sò” rất gì và này nọ. Mỗi bài đăng của cậu được tính như là cả "nghìn like ". Tuy nhiên, khi làm về dịch vụ Facebook như vậy, thì anh chàng phải “đánh đổi” một “cái giá rất đắt” đó là Facebook anh chàng bỗng bị “bão hòa” và tụt tương tác. Tuy nhiên, chàng trai trẻ không hề hối hận mà bộc bạch rằng: “Đó cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình, mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị và không có lỗi với bản thân là mình vui rồi”.

Mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng kinh nghiệm của Quang trong lĩnh vực này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt đã tìm đến nhờ cậu bạn giúp mình có được dấu tick xanh chính chủ. Chia sẻ về công việc này, Quang cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng. Hiện tại Khánh hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất...

Để liên hệ với Nguyễn Xuân Quang , vui lòng liên hệ qua:

Facebook: Nguyễn Xuân Quang
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Tinv47 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.