Chàng tomboy 17 tuổi Dương Dương được coi là nhân tố bí ẩn và hiện đang là một trong những gương mặt nổi bật trong làng mẫu ảnh Thành phố Yên Bái. Được chia sẻ Dương Dương trước khi sử hữu lượt follow lớn trên trang cá nhân. Những năm học cấp 2 Dương đã gặp rất nhiều áp lực trong cuộc sống từ bạn bè đến học tập bị kì thị bởi mái tóc của bạn, mọi người nói ''con gái mà để tóc con trai chẳng ra cái gì cả ''chính vì vậy mà Dương rất ít bạn dường như không có bạn bè. May mắn, Dương Dương được bố mẹ hết sức ủng hộ, luôn là điểm tự vững chắc để bạn  tỏa sáng và cố gắng. Sở hữu khuôn mặt V-line đẹp từng centimet, Dương Dương nhanh chóng được nhiều người quan tâm. Hiện tại, trên các trang mạng xã hội, không khó để bắt gặp hình ảnh của chàng với lượt tương tác lớn. Tuy nhiên, số lượng người theo dõi hơn 18.000 đôi khi cũng trở thành áp lực đối với Dương Dương. Còn nhỏ tuổi nhưng khi theo đuổi con đường này, Dương phần nào trưởng thành, chững chạc hơn so với bạn bè cùng trăng lứa

Chàng tomboy 17 tuổi Dương Dương được coi là nhân tố bí ẩn và hiện đang là một trong những gương mặt nổi bật trong làng mẫu ảnh Thành phố Yên Bái.

Được chia sẻ Dương Dương trước khi sử hữu lượt follow lớn trên trang cá nhân. Những năm học cấp 2 Dương đã gặp rất nhiều áp lực trong cuộc sống từ bạn bè đến học tập bị kì thị bởi mái tóc của bạn, mọi người nói ''con gái mà để tóc con trai chẳng ra cái gì cả ''chính vì vậy mà Dương rất ít bạn dường như không có bạn bè.

May mắn, Dương Dương được bố mẹ hết sức ủng hộ, luôn là điểm tự vững chắc để bạn  tỏa sáng và cố gắng. Sở hữu khuôn mặt V-line đẹp từng centimet, Dương Dương nhanh chóng được nhiều người quan tâm. Hiện tại, trên các trang mạng xã hội, không khó để bắt gặp hình ảnh của chàng với lượt tương tác lớn.

Tuy nhiên, số lượng người theo dõi hơn 18.000 đôi khi cũng trở thành áp lực đối với Dương Dương. Còn nhỏ tuổi nhưng khi theo đuổi con đường này, Dương phần nào trưởng thành, chững chạc hơn so với bạn bè cùng trăng lứa. Hơn nữa, vì vẫn đang thời gian học tập căng thẳng nên bạn chưa có nhiều cơ hội để phát triển tài năng.

Có được tình yêu mến của hàng ngàn người hâm mộ, cô nàng tomboy 17 tuổi cho rằng nếu thăng hoa thì càng cần phải cố gắng hơn nữa để không phụ lòng những người quan tâm mình. Nếu mắc sai lầm hãy sửa sai và làm lại từ đầu với sự nỗ lực hơn gấp trăm lần.

Ngoài ra Dương còn bật mí thêm về sở thích cá nhân ngoài làm mẫu ảnh đó là nhảy. Hiện tại, hot Tom boy này vẫn hàng ngày cố gắng hết mình để đạt giấc mơ của mình và đầu tư hình ảnh chất lượng hơn để được nhiều người biết đến hơn nữa. Hi vọng rằng, Dương Dương sẽ đạt được điều mình mong muốn và gặt hái nhiều thành tựu hơn trên con đường nghệ thuật.