Nguyễn Thái An Khang (2007), không chỉ nổi bật vì vẻ ngoài điển trai, mà anh ấy còn là 1 trong những người trẻ tuổi có tài năng riêng về các lãnh vực Marketing về Facebook, Tiktok, ... Ảnh của Khang Bạn muốn nhanh chóng nổi tiếng và kinh doanh hiệu quả trên cộng đồng mạng, nhưng bạn chưa tìm ra biện pháp hiệu quả? Đừng lo, chàng trai này sẽ hỗ trợ những kiến thức cơ bản để giúp bạn hiểu biết thêm về các điều đó. Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Ảnh của An Khang trên Facebook Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết , kinh doanh, bán hàng online trên Facebook

Nguyễn Thái An Khang (2007), không chỉ nổi bật vì vẻ ngoài điển trai, mà anh ấy còn là 1 trong những người trẻ tuổi có tài năng riêng về các lãnh vực Marketing về Facebook, Tiktok, ...

Ảnh của Khang

Bạn muốn nhanh chóng nổi tiếng và kinh doanh hiệu quả trên cộng đồng mạng, nhưng bạn chưa tìm ra biện pháp hiệu quả? Đừng lo, chàng trai này sẽ hỗ trợ những kiến thức cơ bản để giúp bạn hiểu biết thêm về các điều đó.

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè… Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh.

Ảnh của An Khang trên Facebook

Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết , kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên Trang cá nhân, trên Nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.

Để giúp đỡ, đáp ứng với công việc bán buôn bán online của những người đang buôn bán, kiếm tiền qua mạng, chàng trai Nguyễn Thái An Khang này đã cố gắng tìm hiểu phải làm như thế nào để đáp ứng với các người kinh doanh online khác tạo nên một chiêu thức, một lộ trình giúp cho khách hàng (tăng like, tăng theo dõi, tăng lượt bình luận, tăng lượt xem khi livestream) để giúp người bán hàng online được nhiều người biết đến và thu hút khách đến xem và mua hàng nhiều hơn. 

Thông tin liên hệ công việc với Khang:

Hotline/zalo: 0906945291

Zalo: 0569469302