Như bao nghệ sĩ xăm mình khác, niềm đam mê nghệ thuật của Sơn Hồng Sơn cũng được khơi dậy từ tình yêu hội hoạ thời còn đi học. “Tôi vẽ đơn thuần chỉ để ghi lại những điều đã qua, với tôi cách này dễ hơn nhiều so với việc chụp ảnh,” ông chủ của Tiệm Xăm Sơn Nhóck hồi tưởng lại. Hình xăm đầu tiên của Sơn là vào khoảng năm năm trước, lúc anh tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Sơn kể rằng khi anh quan sát người thợ xăm, anh lập tức cảm thấy mình đã trót yêu cái nghề này luôn rồi… “Dù vậy tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ mở một cửa tiệm cho riêng mình.” “ TIỆM XĂM SƠN NHÓCK ” tọa lạc trên con đường A10 Khu Công Nghiệp Tân Đức   nhộn nhịp thuộc khu vực Đức Hòa Long An , nơi luôn tràn ngập bầu không khí thân thiện. “Đây không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là một gia đình thu nhỏ nữa,” Hồng Sơn chia sẻ.   “Tôi vẽ đơn thuần chỉ để ghi lại những điều đã qua, với tôi cách này dễ hơn nhiều so với việc chụp ảnh.” Nguồn cảm hứng của anh bắt nguồn từ những thợ xăm người Việt như Lâm Việt, Tú Đen, Q

Như bao nghệ sĩ xăm mình khác, niềm đam mê nghệ thuật của Sơn Hồng Sơn cũng được khơi dậy từ tình yêu hội hoạ thời còn đi học. “Tôi vẽ đơn thuần chỉ để ghi lại những điều đã qua, với tôi cách này dễ hơn nhiều so với việc chụp ảnh,” ông chủ của Tiệm Xăm Sơn Nhóck hồi tưởng lại. Hình xăm đầu tiên của Sơn là vào khoảng năm năm trước, lúc anh tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Sơn kể rằng khi anh quan sát người thợ xăm, anh lập tức cảm thấy mình đã trót yêu cái nghề này luôn rồi… “Dù vậy tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ mở một cửa tiệm cho riêng mình.”

“ TIỆM XĂM SƠN NHÓCK ” tọa lạc trên con đường A10 Khu Công Nghiệp Tân Đức  nhộn nhịp thuộc khu vực Đức Hòa Long An , nơi luôn tràn ngập bầu không khí thân thiện. “Đây không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là một gia đình thu nhỏ nữa,” Hồng Sơn chia sẻ.

 “Tôi vẽ đơn thuần chỉ để ghi lại những điều đã qua, với tôi cách này dễ hơn nhiều so với việc chụp ảnh.”


Nguồn cảm hứng của anh bắt nguồn từ những thợ xăm người Việt như Lâm Việt, Tú Đen, Quang Phạm, và Nguyễn Thanh Cao, và những thợ xăm quốc tế như Victor Chil, Steve Butcher, và Paul Acker. “Ban đầu, tôi hoàn toàn không nhận được bất kỳ sự ủng hộ nào từ gia đình hoặc bạn bè. Tuy nhiên, một thời gian sau họ đã tìm đến tôi để xăm bức hình đầu tiên. Đây là động lực thúc đẩy tôi tiếp tục phấn đấu, để nhiều người biết đến tôi hơn và nghệ thuật xăm mình được chấp nhận rộng rãi hơn tại Việt Nam,” Hồng Sơn chia sẻ.

 BÊN DƯỚI LÀ MỘT SỐ TÁC PHẨM ĐƯỢC THỰC


HIỆN TẠI TIỆM GẦN ĐÂY NHÉ.

Hình xăm chất lượng.

Giá cả tốt nhất.

Hỗ trợ thanh toán chia nhiều lần.

Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Đảm bảo an toàn vệ sinh trước và sau khi xăm

Kim, mực dùng riêng hàng 100% USA

Chuyên sửa, tân trang các hình xăm cũ.

Thiết kế mẫu và tư vấn kĩ trước khi xăm

  ĐẶT BIỆT: Ủ tê giảm đau từ 90-100% vẫn cam kết màu đẹp

️ Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

️ 0783613368