PV: Chào bạn, bạn giới thiệu về bản thân để cho mọi người biết rõ hơn về bạn được không? Hải: Chào tất cả mọi người mình là Vũ Ngọc Hải. - Ngày sinh: 20/11/1999 - Quê quán: Quảng Yên - Quảng Ninh - Nơi sinh sống và làm việc hiện tại: Quảng Yên - Quảng Ninh - Nghề nghiệp chính:  Kinh doanh giày Sneakers !  - Công việc phụ: Dance, tiktoker PV: Lí do bạn theo đuổi công việc hiện tại là gì? Hải: -Ước mơ tôi muốn được đứng trên sân khấu nhiều ánh đèn và khán giả tôi đã thực hiện được nên tôi quyết định chuyển sang kinh doanh vì mình khá bén duyên và hiện tại tôi đang mở cửa hàng ngay tại Quảng Ninh. Bên cạnh đó tôi có làm tik tok với nội dung giải trí mang lại tiếng cười cho mọi người. PV: Hải có thể nói rõ hơn 1 chút nữa được không? Hải: -  Gia đình mình có biến cố nên mình chỉ học hết cấp sau đó đi học hỏi các anh chị làm diễn viên ở Hạ Long. Sau 2 năm học hỏi ở Hạ Long mình mới vào Phú Quốc đi diễn hơn năm rồi về mở shop giày. Suốt 3 năm đó mình kết hợp đi di

PV: Chào bạn, bạn giới thiệu về bản thân để cho mọi người biết rõ hơn về bạn được không?

Hải: Chào tất cả mọi người mình là Vũ Ngọc Hải.

- Ngày sinh: 20/11/1999

- Quê quán: Quảng Yên - Quảng Ninh

- Nơi sinh sống và làm việc hiện tại: Quảng Yên - Quảng Ninh

- Nghề nghiệp chính:  Kinh doanh giày Sneakers ! 

- Công việc phụ: Dance, tiktoker

PV: Lí do bạn theo đuổi công việc hiện tại là gì?

Hải:

-Ước mơ tôi muốn được đứng trên sân khấu nhiều ánh đèn và khán giả tôi đã thực hiện được nên tôi quyết định chuyển sang kinh doanh vì mình khá bén duyên và hiện tại tôi đang mở cửa hàng ngay tại Quảng Ninh. Bên cạnh đó tôi có làm tik tok với nội dung giải trí mang lại tiếng cười cho mọi người.

PV: Hải có thể nói rõ hơn 1 chút nữa được không?

Hải:

Gia đình mình có biến cố nên mình chỉ học hết cấp sau đó đi học hỏi các anh chị làm diễn viên ở Hạ Long. Sau 2 năm học hỏi ở Hạ Long mình mới vào Phú Quốc đi diễn hơn năm rồi về mở shop giày. Suốt 3 năm đó mình kết hợp đi diễn và bán giày online.

- Dù trải qua rất nhiều nghề để kiếm sống nhưng cái ước mở trở thành diễn viên của mình vẫn chưa bao giờ dập tắt. Sau 1 thời gian dài tìm hiểu rất kĩ và cũng để dành được 1 chút vốn mình đã tham gia và được làm diễn viên sân khấu vào vài tháng trước, anh làm diễn viên trong show Tinh Hoa Việt Nam thuộc top show diễn thực cảnh đẹp nhất Đông Nam Á.

- Sau khi đạt được ước mơ tôi cảm thấy mình khá hợp với công việc kinh doanh tôi đã chuyển qua kinh doanh bán giày , những chiếc giày tôi mang đến ưu tiên chất lượng mà giá cả cũng phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh , sinh viên đến người cao tuổi đều phù hợp. Bán giày cũng là một ước mơ ủ ấp bao lâu của tôi, tôi không như người khác tôi bán giày vì đam mê ! Mặt bằng tại cửa nhà có sẵn lên chi phí sản phẩm phải nói là rẻ hơn các chỗ khác 50-100k. Điển hình như các mẫu mlb 1:1 chỉ 450k dù là mã mới năm 2022 hay mã cũ đều đồng giá 450k. Ngoài ra mình rất chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng và trải nhiệm của khách ! Hầu như các đơn mình đều free ship ! Tặng kèm tất , dây phụ thêm. Các đơn cod xa mình rất kĩ tĩnh, tặng cả box bảo vệ cho khách khi vận chuyển. Đơn giản vì mình cũng từng là khách hàng ! Lên mình hiểu khách hàng cần gì ! Đôi khi chỉ là những cái nhỏ nhặt thôi cũng đủ làm khách hài long.

PV: - Trời! Lần đầu tiên tôi thấy một ông chủ nào hào phóng như vậy. Nhân dịp đây mình cũng thay mặt những khách hàng của Hải cảm ơn Hải. Vậy Hải có điều gì muốn chia sẻ cho các bạn trẻ đang có ước mơ và đam mê với công việc này không?

Hải:

- Ước mơ ai cũng có vậy thì hãy trung thành với nó.

- Hãy cứ theo đuổi ước mơ đến cùng rồi sẽ đến 1 ngày bạn chạm được vào nó.

- Các bạn hãy tin vào trị của bản thân vì chỉ khi tin vào giá trị của bản thân và phát triển nó 1 cách toàn diện nhất thì các bạn mới có thể đi xa được trong cái công việc này.

- Khi tôi đã làm được những điều như thế thì tôi tin là các bạn cũng sẽ làm được thậm trí là còn làm tốt hơn tôi rất rất nhiều.

- Và câu cuối cùng mình muốn nói là ông bà ta đã dạy "ăn quả nhớ kẻ trồng cây" chứ đừng "ăn cháo đá bát"

-PV: Cảm ơn Hải đã nhận lời tham gia buổi phỏng vấn của Tinv247. Chúc bạn sẽ ngày 1 phát triển và thành công hơn nữa trong công việc này.