Với gần 10.000 nghìn lượt theo dõi trên Facebook cá nhân, Tăng Xuân Huy đã sớm có được lượng fan trung thành nhờ vào vẻ ngoài điển trai cùng tài năng vượt trội sinh năm 2008. Tăng Xuân Huy, chàng trai trẻ sinh năm 2008, hiện đang làm quản lý 1 vài kênh YouTube lớn và hoạt động kinh doanh Marketing online. Nhu đã chứng minh được sức trẻ của mình bằng đôi bàn tay đam mê công nghệ, đám nghĩ lớn làm lớn với khát khao thành công: “Mình còn trẻ và còn thích chinh phục nhiều hơn “một” đỉnh cao trong sự nghiệp”. Niềm đam mê công nghệ nảy sinh trong thời kỳ kỷ nguyên số Sinh ra giữa cơn bão công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển rầm rộ, không cần trình bày nhiều, mỗi ngày mở Facebook hay đọc báo mạng chúng ta luôn thấy nhan nhản những gương mặt 2x xinh đẹp tài năng với thành tích khủng. Một vài 2x nhìn như những đứa trẻ lông bông nhưng thật chất họ đang “kiếm tiền” và hành động để thực hiện hóa suy nghĩ đam mê của mình. Một trong những cái tên 2x tiêu biểu trong thời đại Gen Z lên ngôi

Với gần 10.000 nghìn lượt theo dõi trên Facebook cá nhân, Tăng Xuân Huy đã sớm có được lượng fan trung thành nhờ vào vẻ ngoài điển trai cùng tài năng vượt trội sinh năm 2008.

Tăng Xuân Huy, chàng trai trẻ sinh năm 2008, hiện đang làm quản lý 1 vài kênh YouTube lớn và hoạt động kinh doanh Marketing online. Nhu đã chứng minh được sức trẻ của mình bằng đôi bàn tay đam mê công nghệ, đám nghĩ lớn làm lớn với khát khao thành công: “Mình còn trẻ và còn thích chinh phục nhiều hơn “một” đỉnh cao trong sự nghiệp”.

Niềm đam mê công nghệ nảy sinh trong thời kỳ kỷ nguyên số Sinh ra giữa cơn bão công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển rầm rộ, không cần trình bày nhiều, mỗi ngày mở Facebook hay đọc báo mạng chúng ta luôn thấy nhan nhản những gương mặt 2x xinh đẹp tài năng với thành tích khủng. Một vài 2x nhìn như những đứa trẻ lông bông nhưng thật chất họ đang “kiếm tiền” và hành động để thực hiện hóa suy nghĩ đam mê của mình. Một trong những cái tên 2x tiêu biểu trong thời đại Gen Z lên ngôi không thể không kể đến chàng trai Tăng Xuân Huy. Sở hữu vẻ ngoài đậm chất “baby boy”, cậu bạn trở thành một hot face với gần 10.000 lượt theo dõi. Người ta còn biết đến Huy như một YouTuber tiềm năng và “ông chủ nhỏ” trong tương lai với dòng máu kinh doanh luôn chảy trong người.

Chia sẻ về niềm đam mê công nghệ, cậu bạn cho biết: “Mình may mắn được tiếp xúc với điện thoại, máy tính từ bé, mình luôn bị thu hút với những điều thần kì trong thế giới thu nhỏ nhưng lại có tất cả mọi thứ. Việc trở thành một nhà kinh doanh công nghệ online là niềm mơ ước của mình. Nói nhỏ chút xíu, mình còn có tham vọng trở thành “ông trùm” ngành marketing online, người ta không đánh thuế giấc mơ nên mình cứ mơ thôi. Nhưng để đạt được điều này, mình cần phải học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa"

Nhiều người nghĩ rằng cần phải có 1 ekip hùng hậu mới có thể làm được, nhưng không - với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giản hóa về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến. Khó như vậy nhưng chàng trai 2x Đà Năng – Xuân Huy đã đáp ứng được tất cả những điều đó: hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... Công việc của anh vô cùng căng thẳng, anh ấy phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt, rất rất nhiều thứ. Nhưng đấy là thứ các anh thích và đam mê nên anh làm, phải làm..... tất nhiên đều mang lại giá trị thật.