Ông Bà ta có câu tài không đợi tuổi.

Đúng quả thật "Tài không đợi tuổi" , cậu bé Nguyễn Minh Ánh ( Sinh năm 2003) là một trong những người được Streamer, Youtuber tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Phú Ninh tuy độ tuổi còn rất trẻ, ít ai có thể theo được mạng xã hội 4.0 Ánh có đam mê về Facebook, Instagram và Youtube từ rất sớm. Khi trao đổi với Ánh, em có nói “ Công việc của em cũng khá là nhàn và không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ “. Công việc thường ngày mà Ánh làm là hỗ trợ về vấn đề Mở Khoá ( hay còn gọi là Unlock ) các Tài Khoản Facebook bị vô hiệu hoá. Ánh cho biết :” Những người Bán Hàng Online là những người có tỉ lệ 80% là hay bị cạnh tranh trên Facebook dẫn đến tình trạng Report nhau là điều ko thể thiếu trong mỗi ngày “ và được sự ủng hộ của các anh, chị Ánh ngày càng một phát triển hơn.

Nếu như những ai theo dõi trang cá nhân của cậu bạn này lâu thì có thể thấy, trước đó Ánh cũng là 1 hot facebook “sịn sò” rất gì và này nọ. Mỗi bài đăng của cậu được tính như là cả " nghìn like ". Tuy nhiên, khi làm về dịch vụ facebook như vậy, thì anh chàng phải “đánh đổi” một “cái giá rất đắt” đó là facebook anh chàng bỗng bị “bão hòa” và tụt tương tác. Tuy nhiên, chàng trai trẻ không hề hối hận mà bộc bạch rằng: “Đó cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình, mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị và không có lỗi với bản thân là mình vui rồi.

Hiện tại, Facebook của Ánh đang có hơn 5.000 nghìn người theo dõi. Mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng kinh nghiệm của Ánh trong lĩnh vực này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt đã tìm đến nhờ cậu bạn giúp mình có được dấu tick xanh chính chủ. Chia sẻ về công việc này, Ánh cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng. Hiện tại Ánh hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất …..