Phan Bá Thông - Chàng trai trẻ sinh ra và lớn lên ở mảnh đất hiếu học Nghệ An - hiện tại Thông vừa học vừa nghiên cứu về các ngôn ngữ lập trình.

Thông cho biết: "CODE là niềm vui mỗi ngày của tôi", nhờ sự uy tín và chất lượng dịch vụ nên Thông được sự ủng hộ của các anh chị, nhờ vậy anh ấy ngày càng một phát triển hơn.

Thông là một người thích khám phá, tìm kiếm những thứ hay đặc biệt là các mẹo hay về Coding... có một số kiến thức cơ bản về Facebook và một số ngôn ngữ lập trình khác (Pascal, C++, HTML, Python...)

Trải lòng về cơ duyên mà đưa Thông tới với niềm đam mê lập trình. Anh chàng cho biết bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ năm 13 tuổi. Hiện tại anh đang tiếp tục học hỏi kinh nghiệm lập trình và thực hiện ước mơ hoài bão.

“Từ năm lớp 7, em đã chọn ngành toán để đầu tư thời gian học hành. Nhưng niềm đam mê với môn tin học quá lớn cùng với sự khuyên bảo của gia đình và thầy cô đã khiến em suy nghĩ lại. Và rồi em chọn gắn bó với bộ môn tin học để theo đuổi và phát triển” Thông kể lại.

Sau khi lựa chọn con đường cho tương lai, Thông bắt đầu tiếp xúc với chương trình đầu tiên là ngôn ngữ lập trình Pascal.

Đến năm lớp 8, Thông lần đầu tham gia cuộc thi tin học trẻ online được tổ chức bởi một Coder nổi tiếng và vinh dự đạt giải nhất.

Vào cấp 3, Thông thi vào lớp chuyên A1 của trường trung học phổ thông NCC, cũng từ đây Thông gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Nói về dự định sắp tới của mình Thông cho hay, em sẽ tập trung ôn tập cho cuộc thi HSG tỉnh môn Tin học, mục tiêu sau đó là có tên trong cuộc thi HSG quốc gia và dành giải nhất nhì. Thông dự định nộp đơn vào học tại khoa Công nghệ thông tin (Trường Đại học CNTT - Đại học Quốc Gia Hà Nội) để tiếp tục theo đuổi đam mê về tin học của mình.