Phạm Văn Hoàng (2006) quê Bắc Ninh là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, anh chàng cực kì thành công trên lĩnh buôn bán acc game pubg và chạy quảng cáo và KOE  như Facebook-Instagram-TikTok với cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn và cái tính nhanh nhẹn.

Hoàng đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực, một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz ( Diễn Viên , Đạo Diễn , Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ ) , MMO… Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.

Tuy còn khá trẻ nhưng tài năng của Hoàng đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì Phạm Văn Hoàng đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng. Tính đến hiện nay Hoàng đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, tăng follow, like, cmt, view, share, member group , quảng bá sản phẩm , làm GDTG uy tín.

Ngoài ra Hoàng còn nhận chạy quảng cáo trên các nền tảng internet . 

Link Facebook Liên Hệ Phạm Văn Hoàng : https://www.facebook.com/hoang.dvfb.gdtg