Ngô Xuân Tiến một chàng trai sinh ngày 29/3/2007 Trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, anh chàng cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook-Instagram-TikTok với cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

Ngô Xuân Tiến còn được biết đến với Nick name Facebook Kiện là chàng trai trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại mảnh đất Hà tĩnh, tuy còn khá trẻ nhưng tài năng của Anh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì Ngô Xuân Tiến đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng. Tính đến hiện nay Tiến đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, tăng follow, like, cmt, view, share, member group. 

Cơ duyên đưa Ngô Xuân Tiến đến với nghề Facebook là do vào năm 2020, sau một lần mất tài khoản Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ, anh đã quyết định tìm hiểu về Facebook để tự mở khóa cho tài khoản của mình, không ngờ lại đam mê sau lần tìm hiểu, Kiện đã tìm hiểu sâu và đạt được nhiều kết quả tốt.


Chàng đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Ngô Xuân Tiến đặt lên hàng đầu nên tiến đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Tiến dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.