Nguyễn Đình Hùng là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook-Instagram-TikTok với cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

Nguyễn Đình Hùng được biết là chàng trai trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại 37- Nghệ An, tuy còn khá trẻ nhưng tài năng của Hùng đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì Hùng đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng. Tính đến hiện nay Nguyễn Đình Hùng đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, tăng follow, like, cmt, view, share, member group. 

Cơ duyên đưa Nguyễn Đình Hùng đến với nghề Facebook là do vào năm 2017, sau một lần mất tài khoản Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ, Nguyễn Đình Hùng đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Nguyễn Đình Hùng đặt lên hàng đầu nên Hùng đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Nguyễn Đình Hùng dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Hùng sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình. Thông tin liên hệ:


Facebook: Nguyễn Đình Hùng 

Email: Dichvumcxh123@gmail.Com

Số điện thoại: 0566194181