Vốn là một người đam mê công nghệ từ bé. Mặc dù gia đình không có điều kiện, thế nhưng Nguyễn Phú Khương sinh năm 2005 tại Cái Bè ngay từ những ngày còn đi học đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bấy giờ là Facebook, Youtube và Google. Anh kể:

“Tôi may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ. Mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà. Vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày ra hàng internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. Mặc dù ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ. Thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền. Vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.”

Khương nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với tư cách là một lập trình viên Genz, code tools, ngôn ngữ python html css JavaScript php Khương chuyên viết web . làm các loại tools mmo

Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, Khương ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing với trang cá nhân Facebook hơn 200 nghìn người theo dõi tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Khương sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tinv247 chúc cho anh tài năng, Khương của chúng ta sẽ ngày càng hoàn thành bản thân mình hơn trên chặng đường dài sắp tới để trở thành một "Python Developer" thành công trong tương lai sắp tới.