Nguyễn Trí Dũng sinh ra tại Phú Thọ, một vùng đất nổi tiếng với những di tích lịch sử, với truyền thống giàu lòng yêu nước từ xa xưa ...Mặc dù sinh năm 200x nhưng Nguyễn Trí Dũng đã có tầm ảnh hưởng lớn trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook (với hơn 100.000 người theo dõi), kênh YouTube (sở hữu gần 5.000 lượt xem và hơn 500 lượt đăng kí) ... Nguyễn Trí Dũng có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng ở Việt Nam trong những tháng đầu năm 2021.

Được biết chàng trai sinh năm 200x này hiện đang sinh sống tại quê hương và đang theo học lớp 8 tại một trường cấp 2 trên Thị trấn. Nguyễn Trí Dũng chia sẻ:

 "Cuộc sống của em cũng rất bình thường như bao cac bạn cùng chăng lứa khác. Sáng em thức dậy từ 5.30 AM giờ để hoàn thành một số công việc còn dang dở vào tối qua. Vì công việc của mình là hỗ trợ về mảng Facebook nên mình thường xuyên phải thức khuya để hỗ trợ khách hàng nhưng vẫn không thể đáp ưng nổi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy em thường tranh thủ toàn bộ thời gian rảnh để làm thêm công việc này để có tiền lo cho bản thân của mình. Rồi em vẫn đến trường học cả 2 buổi sáng và chiều để nâng cao kiến thức của bản thân mình".

Mặc dù là người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội thế nhưng Nguyễn Trí Dũng vẫn có một cuộc sống bình thường và chàng trai ấy luôn tỏ ra vui vẻ trong cuộc sống.