Nông Tiến Thụy, chàng trai  sinh năm 2006 là một trong những người trẻ tuổi của thế hệ 2k làm Dịch Vụ Facebook Uy Tín Chất lượng . Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này đang khá thành công trên lĩnh vực Marketing Facebook Online.

Nông Tiến Thụy được biết là chàng trai trẻ sinh năm 2006 sinh ra và lớn lên tại Cao Bằng  , tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắn không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như hỗ trợ bán hàng online,chạy quảng cáo,các vấn đề về marketing.Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được anh đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Tín dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng.

Nông Tiến Thụy không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ và cập nhật những thay đổi mới nhất của Facebook để đóng góp phần nhỏ nào đó giải quyết những khó khăn, rắc rối mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Hiện tại, Nông Tiến Thụy đang cung cấp dịch vụ lấy lại Facebook do bị vô hiệu hóa, dịch vụ lấy lại Facebook do quên mật khẩu, dịch vụ lấy lại Facebook bị hack, dịch vụ lấy lại Facebook bị treo do Covid.

Với sự nỗ lực bền bỉ của mình,chàng trai ngày ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Với tài khoản Facebook hơn 500.000 người theo dõi tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới.