Phan Hữu Lộc sinh ra và lớn lên tại vùng quê Hồ Chí Minh, suốt quãng thời gian thơ bé, cuộc sống của Lộc gắn liền với cánh đồng, kinh tế gia đình hạn hẹp, cuộc sống gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn cùng cực. Vì vậy, Lộc đã chủ động tìm tòi học hỏi dịch vụ Marketing Online, chỉ mong giúp được phần nào cho gia đình.


Phan Hữu Lộc là một chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng đã vượt nhiều khó khăn để thực hiện giấc mơ của đời mình. Với niềm đam Công Nghệ Thông Tin từ nhỏ, Lộc đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khởi đầu là thật sự bấp bênh, cuộc sống của Lộc không có màu hồng.Nhưng với tinh thần ham học hỏi, bản chất cần cù siêng năng, nên đã mày mò, tìm hiểu, nghiên cứu về các trang mạng xã hội, từ đó Anh đã bén duyên với nghề Marketing Facebook.

Không chỉ trong lĩnh vực  Facebook, mà Lộc còn hỗ trợ các mạng dịch vụ truyền thông lớn như Youtube, Facebook, Instagram,tik tok . Với sự cố gắng chăm chỉ và những nỗ lực không ngừng trong công việc cũng như cuộc sống, hy vọng với sức trẻ và nghị lực của mình, sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa và khẳng định tên tuổi của mình trên con đường sự nghiệp mà Lộc đã chọn.


Tinv247 chúc cho anh chàng sẽ ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn.


Liên hệ với Phan Hữu Lộc qua:

Hotline: 0373442125