Nguyễn Công Nam

Nơi sống/ làm việc: Hà Nam

Ngày tháng năm sinh: 31/01/2006 (16 tuổi)

Facebook: https://www. facebook.com/nam.31012006

Email:nguyencongnam31012001@gmail.com

Số điện thoại: 0327615593

Tiểu sử Game thủ Nguyễn Công Nam

Game thủ Nguyễn Công Nam là ai? Nguyễn Công Nam là Game thủ mới nổi gần đây trong cộng đồng Free Fire Việt Nam. Anh hiện giữ kỷ lục game thủ trẻ tuổi nhất và cũng như bắn rất hay .Nguyễn Công Nam đã góp công lớn đưa tên tuổi Free Fire Việt Nam vươn tầm thế giới. Nguyễn công Nam thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ những giải đấu quân đoàn đầu tiên của Free Fire. Anh chàng từng thi đấu thành công trong vai trò "Người kêu gọi" (Call team) của đội tuyển WAG, sau đó đầu quân cho Team Flash. Nguyễn Công Nam luôn được đánh giá là game thủ có kỹ năng mở giao tranh tốt với tư duy chiến thuật linh hoạt. Những pha đi bo vô cùng hợp lý và thông minh của Nguyễn Công Nam khiến nhiều người trầm trồ. Đặc biệt, lối bắn liều lĩnh đầy hào khí của Nguyễn Công Nam chiếm trọn tình cảm của khán giả. Anh chàng sẵn sàng mở ra 1 pha giao tranh đẫm máu hay lao vào cân 3-4 thành viên đối phương để giải cứu đồng đội.

 Đi kèm với tai tiếng. Kỹ năng cá nhân của Nguyễn Công Nam không phải bàn cãi nhưng anh chàng lại vướng nhiều ồn ào vì thái độ thiếu chuyên nghiệp. Đang trong thời kỳ đỉnh cao,  Nguyễn Công Nam phải chịu lệnh cấm thi đấu. Thật đáng tiếc cho nhân tài như NPC.

Năm 2020, Nguyễn Công Nam  bị Team Flash tố thái độ tiêu cực, khai trừ ra khỏi đội. Mặc dù là tay súng xuất sắc nhất vòng bảng "Đấu trường sinh tồn mùa xuân 2020" với 36 điểm hạ gục ra sân thi đấu nhưng Nguyễn Công Nam không được chơi trận chung kết. Sau thất bại trước V-Gaming, Team Flash ra thông báo chính thức khai trừ  Nguyễn Công Nam ra khỏi đội. Lí do sa thải Nguyễn Công Nam  do anh không tuân thủ quy định giải đấu, từ chối liên lạc và tập luyện cùng đội tuyển trong gần 2 tháng. Ngoài ra, Nguyễn Công Nam cũng tự ý bỏ đi, không sinh hoạt chung tại Gaming Housse của đội tuyển.

Sau một thời gian vắng bóng,  Nguyễn Công Nam tái xuất tại "Đại chiến quân đoàn mùa xuân 2021" cùng các thành viên team WAG: Huy Khang, Tuấn Kỳ, Vô Lý, B-52. Tuy nhiên, màn thể hiện của Nguyễn Công Nam chưa thực sự ấn tượng, anh chàng dừng cuộc chơi sớm và chỉ dành được 3 kill sau 6 trận đấu ở vòng bảng. Hiện tại,  Nguyễn Công Nam đang "chật vật" trên con đường tìm lại phong độ của mình ở các giải đấu chuyên nghiệp. Hy vọng trong thời gian tới, Nguyễn Công Nam sẽ trở lại thời kỳ đỉnh cao, cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn.

Game thủ Nguyễn Công Nam trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Nguyễn Công Nam là ai? 

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Npc

Game thủ Npc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: Khoảng 1m69

Cân nặng: Khoảng 50kg

Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Công Nam

Game thủ Nguyễn Công Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Công Nam sinh ngày 31/01/2006 (16 tuổi).

Game thủ  Nguyễn Công Nam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Công Nam sinh ra tại Tỉnh Hà Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Hà Nam, nước Việt Nam. Nguyễn Công Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 2233 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Thật là 1 cậu bé tài năng có lẽ những giải sau Nguyễn Công Nam sẽ lại vang dộ thêm 1 lần nữa chúng tôi tin chắc điều vậy