Chàng 10X tài năng của làng TikTok Việt

Chàng Tiktoker tên thật là Kiều Quang Hà sinh năm 2003 tại Hà Nội. Anh chàng hiện đang theo học tại trường THPT liệp tuyết quốc oai hà nội Chàng 10X tài năng và nổi tiếng trên trang mạng xã hội với gần 30.000 lượt theo dõi trên facebook. Cộng đồng mạng không chỉ ấn tượng với nét đẹp vốn có mà còn yêu mến bởi sự duyên dáng của anh chàng. Dù mới 19 tuổi nhưng đây có lẽ là một nhân tố tài năng của làng Tiktok Việt.

Gương mặt trẻ đầy triển vọng


Chàng Tiktoker có sở thích đi chơi với bạn bè, chơi game, đam mê đá bóng và đặc biệt là ngắm gái xinh.

Định hướng trong tương lai được chàng 10X Kiều Quang Hà bật mí

Hiện tại cũng như tương lai Tiktoker Kiều Quang Hà muốn theo con đường nghệ thuật. Diễn xuất là sở thích cũng như đam mê mà chàng 10X đang theo đuổi. Được biết anh chàng có niềm đam mê vô đối đối với Tiktok. Vì thế Tiktok chính là nơi mà anh luôn hướng đến để phát triển.

Chàng 10X đạt được nhiều thành tích trong công việc


Đạt được những thành tích không nhỏ trong công việc. Tiktoker của chúng ta sở hữu 100k follow. Với thành tích của mình có lẽ khiến nhiều người ao ước và nể phục cậu bạn 18 tuổi.

Tiktoker Kiều Quang Hà với phương châm và quan điểm sống

Dù mới 19 tuổi nhưng anh chàng đã có quan điểm rõ ràng, minh bạch, kiên trì và quyết tâm. Đối với công việc cũng vậy, Tiktoker Kiều Quang Hà luôn cụ thể, linh hoạt, sáng tạo và có tâm huyết.

Trao đổi với Việt Nam Xinh cậu bạn chia sẻ: “Làm gì cũng thế, quan trọng mình phải có đam mê. Có đam mê mới có sự quyết tâm. Quyết tâm và đam mê chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công. Và thành công sẽ đến khi đam mê trở thành động lực sống”.

Tiktoker Kiều Quang Hà có quan điểm rõ ràng, minh bạch, kiên trì và quyết tâm


Cuối cùng, Tin Việt 247 cảm ơn những chia sẻ của Kiều Quang Hà, chúc chàng trai trẻ thành công trên con đường mình chọn!