Nguyễn Thị Thanh Thảo - một cô nàng khá xinh đẹp cùng sự lạnh lùng nhưng tính cách của cô gái lại siêu dễ thương. Tuy là người sở hữu số 23.456 lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân nhưng cô lại khá kín tiếng trong việc chia sẻ hình ảnh về bản thân hay cuộc sống. Vậy tại sao cô lại có nhiều lượt theo dõi như vậy dù ít chia sẻ hình ảnh của mình. Hôm nay hãy cùng Tin Việt 247 tìm hiểu về Nguyễn Thị Thanh Thảo nhé. 

Nguyễn Thị Thanh Thảo sinh năm 2008, sinh sống, học tập cũng như bắt đầu công việc của mình tại Bình Định.Khi được hỏi về công việc của mình, Thảo chia sẻ: "Tuy rằng công việc của mình không có gì đặc biệt nhưng liên quan nhiều đến thông tin của khách hàng nên mình xin phép nói sơ qua thôi ạ. Như các bạn đã biết thì người sử dụng mạng xã hội ở Việt Nam được xếp TOP cao trên thế giới. Và Facebook trở thành kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng những người mới bắt đầu thì họ chưa bán được hàng, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ người quen, bạn bè,... Thì công việc của mình là giúp những người bán hàng đó quảng cáo. Hoặc là giúp mọi người xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage…".


Chia sẻ thêm về sở thích cá nhân thì Thảo có nói: "Mình dành phần lớn thời gian cho công việc, tuy nhiên vẫn phải dành thời gian cho bản thân và các mối quan hệ khác, đặc biệt là gia đình và anh em, bạn bè. Thời gian rảnh thì mình nghe nhạc, khi có điều kiện mình sẽ đi du lịch đây đó, picnic cùng bạn bè, đi phượt,...Đấy là những khoảng thời gian hạnh phúc nhất của mình". Còn về những dự định trong tương lai thì sao? "Công việc của mình hiện cũng đang ổn định nên mình cũng chưa có ý định chuyển việc. Mình cũng có một vài ý tưởng trong đầu rồi nhưng hiện tại thì mình thấy chưa cần thiết để thay đổi cho lắm. Cứ để mọi thứ như vậy đã. Mình sẽ cố gắng hơn để hoàn thiện bản thân".


Quả là một cô gái tuyệt vời, cảm ơn bạn đã dành thời gian cho Tinv247, hy vọng trong tương lai gần chúng tôi lại có cơ hội cùng bạn trò chuyện. Cũng như mong cho công việc, tình yêu của bạn tiếp tục thăng tiến.


Liên hệ hỗ trợ cũng như trò chuyện đời sống cùng Thảo qua:

Facebook:Thảo