Nguyễn Bùi Gia Huy chàng trai trẻ tuổi sinh năm 2009 tự học tập và nghiên cứu về lập trình website, kinh doanh mảng Facebook, sở hữu nick Facebook trăm ngàn follow hiện tại chàng trai này đang sinh sống ở Hải Phòng.
Huy cho biết: ”CODE là niềm vui mỗi ngày
của tôi". Nhờ sự uy tín và chất lượng dịch vụ nên Huy được sự ủng hộ của các anh chị giúp Huy ngày càng một phát triển hơn.


Huy là một người thích khám phá, tìm kiếm những thứ hay đặc biệt là các mẹo hay về Coding...có một số kiến thức cơ bản về Facebook và một số ngôn ngữ lập trình khác (c#, c++,html, java,...).

Trải lòng về cơ duyên mà đưa anh tới với niềm đam mê lập trình. Gia Huy cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ nhỏ, vì đam mê CNTT, anh chàng còn thức đến 1-2h sáng để tìm tòi và thực hiện những đam mê mà mình mong muốn, khi cậu bắt đầu tìm hiểu về các tool MMO, các dự án lớn khác vào năm 2019 và tiếp cận một thời gian. Từ đó Vang bắt đầu bỏ thời gian nghiên cứu về C#, Java tự tìm tòi để dựng các website làm các đồ án và nghề IT đã bén duyên với anh. Đầu năm 2020 anh chính thức bắt đầu với công việc CODE DẠO của mình và tiến tới ước mơ trở thành một nhà lập trình viên trong tương lai