Gặp gỡ Nguyễn Việt Trung, chàng trai đến từ Yên Dũng - Bắc Giang, đa tài sở hữu đến hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook.    Cậu tự ý thức được bản thân vốn không có những lợi thế về ngoại hình từ đầu để gia nhập các nền tảng giải trí nên đã phải nỗ lực rất nhiều để bù đắp lại bằng nội dung.    Trải qua bao khó khăn, giờ đây Trung đã có được thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cậu ấy, ngày ấy đã sớm có đam mê với quay vlog giải trí, nhưng với góc nhìn của bạn bè và những người dân quê thì những điều đó thật quá xa lạ và viển vông. Hơn nữa Trung còn sở hữu cho mình kênh tik tok hơn 200k follow và 2 chiếc facebook với số lượng người theo dõi rất rất cao. Nhưng mọi thứ đã không làm Trung nhụt chí, trái lại còn tạo cho cậu một nguồn động lực âm ỉ chờ ngày vươn mình để tỏa sáng. Khác với nhiều Người nổi tiếng khác, những video của Trung thường có thời lượng khá ngắn và nhiều cảnh đẹp. “Biết mình không quay video chất lượng hình nên phải xuất ra những video với kịch bản quay khá mờ ”,

 Gặp gỡ Nguyễn Việt Trung, chàng trai đến từ Yên Dũng - Bắc Giang, đa tài sở hữu đến hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook.

   Cậu tự ý thức được bản thân vốn không có những lợi thế về ngoại hình từ đầu để gia nhập các nền tảng giải trí nên đã phải nỗ lực rất nhiều để bù đắp lại bằng nội dung.

   Trải qua bao khó khăn, giờ đây Trung đã có được thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cậu ấy, ngày ấy đã sớm có đam mê với quay vlog giải trí, nhưng với góc nhìn của bạn bè và những người dân quê thì những điều đó thật quá xa lạ và viển vông. Hơn nữa Trung còn sở hữu cho mình kênh tik tok hơn 200k follow và 2 chiếc facebook với số lượng người theo dõi rất rất cao. Nhưng mọi thứ đã không làm Trung nhụt chí, trái lại còn tạo cho cậu một nguồn động lực âm ỉ chờ ngày vươn mình để tỏa sáng. Khác với nhiều Người nổi tiếng khác, những video của Trung thường có thời lượng khá ngắn và nhiều cảnh đẹp. “Biết mình không quay video chất lượng hình nên phải xuất ra những video với kịch bản quay khá mờ ”, Trung nói. Thay vì mỗi ngày ra 2-3 video thì mỗi tuần chỉ đăng 1 video mà thôi. “Mình chỉ dành 1-2 ngày trong tháng để đi quay rồi đăng dần. Trước đó mình phải chuẩn bị nội dung kỹ lưỡng, tự đặt ra câu hỏi những thứ mình quay có giá trị gì và hướng tới ai”.

   Chàng trai ấy dù vẫn còn xa lạ đối với giới trẻ Việt, thế nhưng tên tuổi của anh chàng này này lại được hầu hết cộng đồng mạng biết đến. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy việc chàng trai đạt được lượng follow khủng khá điều dễ đoán trước. Sau 5 tháng gia nhập cộng đồng TikTok,Youtube, Trung ( sinh ngày 25-03-2007) đã tiến đến cột mốc 1 triệu lượt theo dõi nhờ kho nội dung phong cảnh, thời thượng, được giới trẻ yêu thích Chia sẻ về việc nổi như cồn trên MXH, Trung nói: "Mình rất rất ngạc nhiên vì tự nhiên các clip của mình được hưởng ứng mạnh mẽ. Mình không lường trước được chuyện này và cũng không biết page hay cá nhân nào đăng lại trên Facebook nữa". Các clip của mình là lấy cảm hứng từ đời sống thực tế thôi. Có cái mình quai lại sao cho thật nhất còn có cái mình quay... trộm cho tự nhiên. Nơi để làm ra nhưng video hay từ tiktokr này đó chỉ là quê hương thân yêu của anh chàng quê Yên Dũng -Bắc Giang cũng thường xuyên chia sẻ các video lên tiếng cho phong cảnh,tất cả đều được quay và chỉnh sửa bằng sự tâm huyết của anh. Sự thu hút trong các clip của Trung không chỉ đến từ tình huống quen thuộc mà còn nhờ biểu cảm khá đẹp từ thiên nhiên. Cậu bạn cho biết bình thường cũng là một người vui tính, dễ gần và hay cười nên mới có thể sản xuất ra những clip như vậy. Trong tương lai Cậu ấy vẫn sẽ tiếp tục làm các clip về những cảnh đẹp thiên nhiên với tính chất vui vẻ và gần gũi nhất để chia sẻ mọi người.


- Liên Hệ Công Việc Với Trung :  

Facebook : https://www.facebook.com/nvt.bg.07

Zalo : 0925099301