Ngay cả khi không cày thuê, bạn vẫn có thể kiếm tiền trong game bằng biện pháp này. Đây là biện pháp đặc biệt hiệu quả với game gacha nơi người ta có thể lập acc mới quay cho đến chừng nào có được những nhân vật hiếm, mạnh.

Phương thức này không khó, chỉ rất mất thời gian bởi số lần quay miễn phí các nhà phát hành “ban phát” ở đầu game khá giới hạn và tỉ lệ nhận đồ hiếm lại thấp. Genshin Impact là một ví dụ: tỉ lệ ra đồ 5 sao (cao nhất trong game hiện tại) chỉ là 0,6%. Bù lại, phương thức này hoàn toàn không cần vốn hay kỹ năng mà chỉ cần thời gian, phù hợp với những game thủ nhiều thời gian rảnh rỗi.

Nếu bạn muốn mua bán Roblox thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng bán acc Roblox uy tín hàng đầu Việt Nam!.

Chàng trai này là Bảo Sky Nguyễn, sinh năm 2007 ở Bình Dương, là một trong số người bán vật phẩm Roblox uy tín nhất, được tin cậy và nổi tiếng, vì vật phẩm rất xịn dành cho các dân chơi giàu,... Anh chia sẻ: "Ban đầu thu mua để buôn bán rất khó khăn với em, có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi cày game, lựa chọn vật phẩm xịn nhất để bán,... Nhưng nó là ngọn lửa rực cháy tim em, em không thể nào bỏ được!" Song, Bảo luôn đứng đầu trong việc bán vật phẩm Roblox tốt nhất Việt Nam, nói không với lừa đảo.

Một feedback của khách hàng -  anh Tuấn - Chuyên về game Roblox cho biết: "Tôi thử mua vật phẩm của Bảo, cậu ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương và giao dịch trung gian thật là uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn!"...

Nếu bạn cần có một sếp uy tín để mua bán vật phẩm Roblox thì đừng ngại mà hãy liên hệ Bảo:

Facebook: Bảo Sky Nguyễn