Ngay cả khi không cày thuê, bạn vẫn có thể kiếm tiền trong game bằng biện pháp này. Đây là biện pháp đặc biệt hiệu quả với game nơi người ta có thể lập acc mới quay cho đến chừng nào có được những nhân vật hiếm, mạnh.

Phương thức này không khó, chỉ rất mất thời gian bởi số lần quay miễn phí các nhà phát hành “ban phát” ở đầu game khá giới hạn và tỉ lệ nhận đồ hiếm lại thấp. Genshin Impact là một ví dụ: tỉ lệ ra đồ 5 sao (cao nhất trong game hiện tại) chỉ là 0,6%. Bù lại, phương thức này hoàn toàn không cần vốn hay kỹ năng mà chỉ cần thời gian, phù hợp với những game thủ nhiều thời gian rảnh rỗi.


Nếu bạn muốn mua acc Game và Gdtg thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng bán acc Game và Gdtg uy tín hàng đầu Việt Nam!.

Chàng trai này là Chiêm Minh Khan, là một trong số người bán acc game và gdtg uy tín nhất, được tin cậy và nổi tiếng, vì acc rất xịn dành cho các dân chơi giàu,... Anh chia sẻ: "Ban đầu thu mua để buôn bán acc rất khó khắn với em, có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi cày game, lựa chọn acc xịn nhất để bán,... Nhưng nó là ngọn lửa rực cháy tim em, em không thể nào bỏ được!" Song, Thuận luôn đứng đầu trong việc bán acc game và gdtg tốt nhất Việt Nam, nói không với lừa đảo.


Một feedback của Idol nổi tiếng -  anh Khan - Chuyên về acc game và gdtg cho biết: "Tôi thử mua acc của Khan, cậu ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương và giao dịch trung gian thật là uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn!"...


Nếu bạn cần có một sếp uy tín để mua bán acc Game và Gdtg thì đừng ngại mà hãy liên hệ Chiêm Minh Khan:


Facebook:Khan Khan

Zalo:0965648859

Hotline:0965648859