Nghiên cứu – Lựa chọn – Chinh phục. Đó là chặng đường mà Đỗ Xuân Huỳnh – chàng trai sinh năm 2006 đến từ Hải Dương - mảnh đất của những thiên tài, anh đã không ngần ngại bước đi để trở thành một người cung cấp các dịch vụ Marketing Facebook!

                 Trang Facebook của Huỳnh

Đỗ Xuân Huỳnh hỗ trợ mọi dịch vụ Facebook cho rất nhiều người chủ yếu là bán hàng Online và các nhân viên công ty lớn. Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng chuỗi các chiêu thức chuyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp gho khách hàng: tăng like tăng, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng mắt livestream,tăng like Fanpage,... Và tất cả đều mang lại giá trị thật. "Marketing Facebook, vì ngọn lửa đam mê chưa bao giờ ngừng cháy trong tim em, như anh biết đấy đã là đam mê thì làm sao có thể bỏ được" - Chàng trai chia sẻ. 

Ngoài cách dịch vụ Facebook, Xuân Huỳnh còn làm về các nền tảng khác như TikTok Instagram .Trên thực tế Huỳnh đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tìn nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng đảm bảo, không khó để thấy được cậu có từ 100-500 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập đủ sống lo cho gia đình.


                      Hình ảnh về Xuân Huỳnh

Đỗ Xuân Huỳnh có thể là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng năng năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời. 

Tinv247 chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.