Hoàng Thế Anh sinh năm 2004 sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu vượt khó tại Hải Dương, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm, hiện tại trên trang cá nhân Facebook của anh đã thu hút trên 600 nghìn lượt theo dõi của các bạn trẻ.

Bài viết đã gây ấn tượng nhất của anh là “Rồi đến một lúc nào đó khi trưởng thành.

Ta cảm thấy mình như biển xanh giữa bầu trời sẫm tối !

Bài viết đã thu về hơn 1000 cảm xúc trên Facebook của anh.

Những bài viết của anh thường được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, thu hút hơn trăm nghìn lượt like và tương tác. Anh chia sẻ với chúng tôi rằng: Anh muốn viết các status để lưu giữ lại kỷ niệm tuổi trẻ cũng như là thanh xuân của mình nhưng vô tình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chú ý đến làm cho anh có thêm động lực để viết tiếp.

Facebook Hoàng Thế Anh là nơi chia sẻ những góc nhìn về cuộc sống và những hoài bão cũng như sóng gió của bản thân anh với người trẻ và cộng đồng.

Qua chút thời gian ngắn ngủi trò chuyện cùng với anh tôi cảm nhận anh là một con người vô cùng hài hước và dễ gần. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống.

Nếu các bạn là một người thích những status tâm trạng thì bấm nút theo dõi ngay dõi Facebook Hoàng Thế Anh nhé biết đâu được bạn sẽ nhìn thấy cảm xúc tuổi trẻ qua những status của anh ấy.

Hiện tại, anh cũng đang kinh doanh hỗ trợ và làm dịch vụ Facebook, kiếm thu nhập khủng tháng không dưới 50 triệu, nếu có nhu cầu sử dụng Dịch vụ của anh hãy liên hệ theo thông tin dưới đây nhé:

Facebook: Hoàng Thế Anh
Gmail: theanhdzvcl1@gmail.com
Gmail: hoangtheanhdzvcl@gmail.com
Thanh toán: Ngân hàng, thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, card + 35% phí,...

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Tinv247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch