Hoàng Thế Tài sinh năm 2007 ,Tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên mạng xã hội nói chung và mạng xã hội Facebook nói riêng.Tính đến nay, Tài đã nhận đến hơn 100 đơn hàng hỗ trợ Facebook và chả chục đơn hàng hỗ trợ mạng xã hội khác như; Tiktok, Instagram,...
Mặc dù tuổi còn rất trẻg nhưng kinh nghiệm của Tài trong lĩnh vực này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt đã tìm đến nhờ cậu bạn giúp  mình có được dấu tick xanh chính chủ. Chia sẻ về công việc này, anh chàng cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng. Hiện tại Hoàng Thế Tài hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất ….


Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại, Hoàng Thế Tài đang là nhân sự đối tác bên phía hỗ trợ của Facebook. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Phan Phi Long (Longk), Bùi Đình Tiến (Tiến Milo), Ngô Mai Phương (Hoa Hậu),…. và rất nhiều người dùng facebook khác trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Huy nói rằng khi facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ, KOL, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ cả rồi thì Hoàng Thế Tài phải lọ mọ làm việc cả đêm nhưng vì đam mê nên phải cố gắng.

Hiện tại, Facebook của Hoàng Thế Tài đang có rất nhiều người theo dõi. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được  đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, anh chàng dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Tài sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.