Liên Quân là một trong những tựa game nổi tiếng nhất hiện nay, luôn top trending ở các trang mạng xã hội. Để có được một tài khoản game xịn xò thì người chơi phải cày ngày cày đêm, để có rank phải leo rank, bỏ thời gian, các skin đẹp độc đáo cần phải bỏ tiền,... Các độc giả sẽ băn khoăn làm cách nào không bỏ tiền vẫn có skin súng, nhân vật đẹp, lại không bỏ thời gian để leo rank ? Đó chính xác là mua một tài khoản game (Liên Quân).

Nếu bạn muốn mua acc của tựa game trên thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng bán acc uy tín hàng đầu Việt Nam!.

Chàng trai trẻ của chúng ta là Đoàn Phi Long 2009. Có lẽ cái tên Đoàn Phi Long đã quá quen thuộc với anh em trong làng buôn acc Liên Quân. Anh được cho là uy tín nhất và nổi tiếng, vì số lượng acc là rất nhiều, đa số là hàng "ngon", chất lượng, rẻ. Anh chia sẻ: "Ban đầu thu mua để buôn bán acc rất khó khăn với em, có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi cày game, lựa chọn acc xịn nhất để bán, lại phải cạnh tranh để phát triển với những tay buôn ngoài kia,..."Nhưng nó là nguồn động lực, nguồn thu nhập đổi đời cho, em không thể nào bỏ được" - Đoàn Phi Long nói. Để có được thành công như ngày hôm nay, Trần Xuân Tuấn Khải đã phải đổ mồ hôi, công sức, đúc kết kinh nghiệm rất nhiều. Phải nói thật sự là kỳ công, chàng trai chưa hề nản lòng bao giờ. 


Một feedback của Streamer nổi tiếng -  anh Công Kiên - Chuyên về mảng Liên Quân cho biết: "Tôi thử mua acc của Đòan Phi Long cậu ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương và giao dịch trung gian thật là uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn!"...


Dự định sắp tới của chàng trai là vẫn tiếp tục cho ra những acc game chất lượng hơn, khai thác chiến lược Marketing hơn. 


Liên Hệ Công Việc Với Đoàn Phi Long Qua:

Zalo:0369953785

Facebook:Đoàn Phi Long


Đội ngũ Tin Việt 247 chúc cho Chàng Trai Đoàn Phi Long thành công trên con đường mà anh đã chọn.